Công ty tiền điện tử (ECC) đã tặng nhãn hiệu Zcash cho Quỹ Zcash. ECC đã tạo và ra mắt tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Zcash (ZEC) vào năm 2016, và giờ đây sẽ sở hữu nhãn hiệu song phương với nền tảng tương ứng.

ECC và Quỹ Zcash đã được đàm phán kể từ tháng 8

Theo thỏa thuận được ký ngày 6 tháng 11, Quỹ Zcash sẽ chịu trách nhiệm tài chính cho các chi phí liên quan đến việc chuyển nhượng và bảo vệ nhãn hiệu.

Thông báo tin tức, Quỹ Zcash đã đề cập đến sự bất đồng hiện tại với ECC về tương lai của nhãn hiệu . Tổ chức này lưu ý rằng họ đã quay lại đàm phán với ECC sau khi không đạt được thỏa thuận vào cuối tháng 8 năm 2019, trong Diễn đàn Cộng đồng Zcash.

ECC đã đăng nhập hơn 500 giờ và chi 250.000 đô la cho nhãn hiệu

ECC giải thích rằng thỏa thuận nhãn hiệu rất quan trọng vì nó bảo vệ danh tiếng và tách biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. Công ty cho biết nhãn hiệu của Zcash bảo vệ cộng đồng khỏi những trò gian lận và mang lại sức mạnh pháp lý cho quản trị chuỗi khối của Zcash.

Theo ECC, việc quyên góp cho phép họ giải quyết hai vấn đề cơ bản – để tôn vinh và hỗ trợ phản hồi của cộng đồng Zcash, và hơn nữa phân cấp tổ chức. Quỹ Zcash lưu ý rằng thỏa thuận duy trì khả năng tương tác với các khung kinh doanh và pháp lý tiêu chuẩn.

Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 về một phiên bản giả mạo có khả năng gây hại của Zcash Foundation. Thỏa thuận của ECC và Quỹ Zcash thể hiện cam kết của họ trong việc ngăn chặn những trường hợp như vậy.Nguồn Cointelegraph