Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Taotao sẽ ra mắt dịch vụ giao dịch vào ngày 30 tháng 5, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào thứ Hai được sở hữu 40% bởi người khổng lồ internet Yahoo! YJFX của Nhật Bản, ban đầu sẽ cung cấp giao dịch bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Giao dịch ký quỹ cũng sẽ có sẵn bằng litecoin (LTC), XRP và bitcoin cash (BCH) ngoài BTC và ETH.

Ngày bắt đầu kết thúc một quá trình kéo dài một năm kể từ Yahoo! Nhật Bản đã đóng 40% phần trăm vốn cổ phần trong trao đổi, sau đó được gọi là BitARG, vào tháng 4 năm 2018.

Công ty đã trả 2 tỷ yên cho cổ phần, trong đó có sự quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực trao đổi của Nhật Bản.

Taotao ban đầu đã lên kế hoạch ra mắt thị trường vào giữa tháng 5, nhưng đã hoãn việc di chuyển vào phút cuối mà không nêu rõ động lực của nó.

thúc đẩy sự gia tăng phổ biến trong số các thương nhân mới của Nhật Bản. Tuần trước, một số nền tảng trong nước đã báo cáo tăng gấp ba lần số lần mở tài khoản mới.

Các nhà điều hành, trong khi đó, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ thị trường sau một số vụ hack công khai vào năm ngoái, trong đó lớn nhất là thua lỗ vượt quá nửa tỷ đô la từ Coincheck.

Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản tuyên bố sẽ xem xét các hoạt động chống rửa tiền (AML) của sàn giao dịch trước một cuộc thanh tra quốc tế của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Trong lĩnh vực trao đổi quốc tế, Binance nặng ký thị trường – gần đây đã bị hack – tuần trước gợi ý thêm rằng nó sẽ sớm triển khai giao dịch ký quỹ như là một phần của một bản cập nhật lớn.Nguồn Cointelegraph