5 Ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang – SUNOvn

Mặt hàng quần áo thời trang dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi các cửa hàng ngày một tăng lên. Do đó mà việc cạnh tranh giữa các chủ shop là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp với sở thích và đam mê này,  thì những ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang

1. Dịch vụ in & thêu

Để tăng cường vẻ đẹp cho những phong cách thiết kế của mình, những nhà phong cách thiết kế sẽ thêm thắt một số ít mẫu thêu, in ấn trang trí. Mặc dù phải góp vốn đầu tư kĩ càng về trang thiết bị, chú trọng đào tạo và giảng dạy kinh nghiệm tay nghề cho nhân công, nhưng đây được xem là ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang .

ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang

2. Sản xuất và thiết kế đồng phục

Bạn hoàn toàn có thể nhận thiết kế và sản xuất đồng phục cho các trường học, xí nghiệp, hay các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, spa làm đẹp,… Nếu bạn có điều kiện đầu tư nhân công, chú trọng khâu thiết kế in ấn, chất liệu vải, giá thành cạnh tranh thì bạn hoàn toàn có thể tìm được lượng khách hàng đều đặn, do tính chất đồng phục sẽ thường được bổ sung và thay mới thường niên.

ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang

3. Kinh doanh đồ vintage

Đặc tính của thời trang là luôn xoay vòng, nếu bạn kinh doanh thời trang đại trà phổ thông bạn sẽ phải liên tục update khuynh hướng tương thích với nhu yếu của người mua, điều này thường sẽ dẫn đến thực trạng sản phẩm & hàng hóa bị tồn dư. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn kinh doanh mẫu sản phẩm thời trang mang hơi hướng cổ xưa, vì bên cạnh những phong cách thiết kế váy vóc văn minh, vẫn còn một đại bộ phận người mua dành tình cảm cho xu thế thời trang vintage .
Với đặc thù phong cách thiết kế đẹp, độc, số lượng hạn chế, thời trang vintage đang dần chiếm xu thế trong những năm gần đây .

ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang

4. Kinh doanh quần áo secondhand

Đây được xem là ý tưởng kinh doanh thời trang tương thích cho những bạn hạn hẹp về nguồn vốn. Quan niệm về thời trang thời nay, người mua đa số chỉ chăm sóc đến những yếu tố đẹp, độc, rẻ. Nếu trước đây mọi người vẫn còn lạ lẫm với khái niệm đồ “ siđa ” thì lúc bấy giờ người tiêu dùng lại có xu thế yêu thích quần áo rẻ, nhưng lại cung ứng tiêu chuẩn về cái đẹp theo quan điểm cá thể của mỗi người .

Bạn có thể chọn lọc những mẫu quần áo cũ chất lượng tốt, thiết kế mới lạ để bắt đầu con đường khởi nghiệp kinh doanh của mình, vì trên thực tế người tiêu dùng có thể bỏ hàng giờ để  tìm kiếm những món đồ ưng ý trong đống đồ cũ.

Bạn cần góp vốn đầu tư hơn về chất lượng và mẫu mã quần áo, chắc như đinh đây sẽ là hướng kinh doanh thuận tiện .

ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang

5. Thương hiệu thiết kế riêng

Nếu bạn có số vốn không thay đổi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc kinh doanh một tên thương hiệu thời trang cho riêng mình. Nhưng điều này yên cầu sự góp vốn đầu tư và tốn nhiều sức lực lao động vì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tổng thể những khâu phục vụ hầu cần quan trọng không kém như tìm nguồn vải chất lượng, tìm xưởng may, …

Bạn có đam mê, khéo tay và đang ấp ủ trong đầu vô vàn ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang thì hoàn toàn có thể thử sức ở lĩnh vực này.

ý tưởng mới cho kinh doanh thời trang

Xem thêm :

Bài viết liên quan

Bài viết mới