Giá Bitcoin (BTC) và giá altcoin có thể đã chạm mức thấp nhất, phân tích mới từ trao đổi tiền điện tử Binance kết thúc vào ngày 11 tháng 4

Trong phiên bản mới nhất của các bản tin nghiên cứu của mình, nhánh phân tích chuyên dụng của sàn giao dịch, Binance Research, đã điều tra các hiện tượng và xu hướng hiện tại trong thị trường tiền điện tử.

Trong số đó có mối tương quan giữa giá Bitcoin và altcoin, dữ liệu từ 2014-2019 xác nhận rằng 90 ngày đến giữa tháng 3 là thời gian tương quan cao nhất trong lịch sử thị trường.

Theo hành vi lịch sử, các giai đoạn như vậy có xu hướng kích hoạt đảo ngược xu hướng. 90 ngày đến giữa tháng 3 đã kết hợp Bitcoin giảm từ 6.500 đô la xuống còn khoảng 3.100 đô la, dẫn đến việc Binance cho rằng thị trường giờ có thể hồi phục sau khi kết thúc giai đoạn tương quan kỷ lục.

Đã xuất hiện từ thời kỳ nội bộ cao nhất Tương quan trong lịch sử tiền điện tử, dữ liệu có thể hỗ trợ quan niệm rằng thị trường tiền điện tử đã chạm đáy, trao đổi tóm tắt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Binance trước đây đã nhận thấy mối quan hệ thay đổi giữa giá Bitcoin và tiền thay thế. Binance cho biết, ít trở nên tương quan với Bitcoin hơn so với USD.

Bản tin mới nhất cũng đưa ra những hiểu biết về trang điểm của nhà đầu tư tiền điện tử: các nhà đầu tư tổ chức kiểm soát khoảng 7% nguồn cung, Binance nói, gần bằng một phần mười của tổ chức kiểm soát thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

Tuần trước, một giọng nói nổi tiếng khác đồng thời tán thành câu chuyện kể về tiền điện tử thị trường đã chạm đáy.

Thomas Lee, nhà phân tích thị trường cao cấp và đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, đã chỉ ra các bài đọc cao trong ba năm về cái gọi là Bitcoin Bitcoin Misery Inde (BMI) của ông như là bằng chứng tiềm năng không còn nữa Nhược điểm sẽ xảy ra.

Sự mua lại chính là […] bằng chứng nữa thị trường gấu cho Bitcoin có khả năng kết thúc ở mức 3.000 đô la, anh ấy đã viết trên Twitter vào thứ năm.Nguồn Cointelegraph