Citigroup và Nasdaq nằm trong nhóm các công ty đầu tư 20 triệu đô la vào Symbiont.io Inc, báo cáo của Bloomberg vào ngày 23 tháng 1. bao gồm ngân hàng thương mại tập trung vào tiền điện tử của Mike Novogratz, Galaxy Digital Holdings.

Blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh của Symbiont, hội, sẽ được áp dụng trong thị trường vốn. Việc cung cấp có mục đích cho phép các tổ chức tài chính chia sẻ và xác minh dữ liệu và sử dụng hợp đồng thông minh để tăng tốc thời gian thanh toán cho các khoản vay hợp vốn và hợp lý hóa thị trường trái phiếu thế chấp.

Theo Bloomberg, Symbiont sẽ sử dụng vốn để làm việc trên vốn tư nhân, thế chấp, quản lý dữ liệu và cho vay hợp vốn. Nasdaq cũng sẽ kiểm tra các cơ hội mới để sử dụng hội với các khách hàng muốn token hóa tài sản hoặc sử dụng hợp đồng thông minh.

Giám đốc điều hành Symbiont Mark Smith đã nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng không gian blockchain và tiền điện tử đang đáo hạn:

]

Triệu Chúng tôi đang bước vào giai đoạn thực tế hơn nhiều, nơi mọi người nhìn vào công nghệ này và suy nghĩ nghiêm túc về việc áp dụng nó ở đâu và không áp dụng nó ở đâu. Chúng tôi đang rời khỏi đỉnh cao của chu kỳ cường điệu và bước vào máng vỡ mộng, đặc biệt là đối với những người áp dụng công nghệ này một cách không phù hợp với hy vọng nó sẽ trở thành liều thuốc để giải quyết tất cả các vấn đề của họ. Bí

vào tháng 11 năm 2018, một báo cáo từ Forrester Research đã phát hiện ra rằng một số công ty đã ngừng sử dụng thuật ngữ blockchain, vì họ nghĩ rằng nó đã được kiểm soát. Các nhà phân tích cố tình phát hiện ra rằng các công ty bắt đầu rút tiền ra khỏi blockchain, vì lợi ích của công nghệ sổ cái phân tán của họ (DLT).

Tạp chí MIT Technology Review gần đây đã tuyên bố rằng công nghệ này sẽ trở nên ít bị thổi phồng và bình thường hơn vào năm 2019. tuyên bố rằng nhiều dự án nghe có vẻ sáng tạo của người Viking vẫn còn sống và thậm chí gần với việc mang lại thành quả trong năm mới. Cùng với kế hoạch của một số tập đoàn lớn để khởi động các dự án lớn dựa trên blockchain trong năm nay, năm 2019 được cho là sẽ là năm mà công nghệ blockchain cuối cùng trở nên bình thường., [[9009003]

Trong khi đầu tư từ Nasdaq và Citigroup cho thấy một số những người chơi tổ chức lớn vẫn quan tâm đến không gian blockchain, một báo cáo gần đây từ Bloomberg tuyên bố rằng Phố Wall đã hoãn kế hoạch tiền điện tử của mình. Các công ty lớn được cho là đang hủy bỏ kế hoạch thâm nhập vào không gian tiền điện tử khi giá tiếp tục dao động.

Các nguồn tin ẩn danh quen thuộc với doanh nghiệp tiền điện tử Goldman Sachs nói với Bloomberg rằng tiến độ của công ty đã quá chậm để có thể nhận thấy. Họ nói thêm rằng công ty không có nguồn gốc từ tiền điện tử chỉ mới thu hút được 20 khách hàng.Nguồn Cointelegraph