Vitalik Buterin, người tạo ra ethereum, vừa quyên tặng 300.000 đô la tiền điện tử cho ba công ty khởi nghiệp blockchain – dường như đưa ra quyết định đáp ứng chủ đề Twitter.

Ba dự án nhận được 1.000 khoản tài trợ ETH là Prysmatic Labs, ChainSafe Systems và Sigma Prime.

Tất cả đều là các dự án hoạt động để xây dựng mạng blockchain, lần lặp tiếp theo, ethereum 2.0. Sigma Prime đang xây dựng một máy khách ethereum 2.0 có tên là Ngọn hải đăng, Prysmatic Labs đang làm việc về khả năng mở rộng ethereum và ChainSafe cũng đang xây dựng một máy khách ethereum 2.0.

Động thái này phản ứng với một chủ đề twitter trong đó các thành viên nổi bật của cộng đồng ethereum đã thảo luận về các cách thức cải tiến công nghệ, với nhiều lý do tài trợ không đầy đủ là lý do cho sự phát triển chậm.

Preston Van Loon, đồng sáng lập Prysmatic Labs và một kỹ sư phần mềm tại Google, đã tweet rằng, ngay cả với các khoản tài trợ gần đây, hầu như không đủ để đưa toàn bộ đội ngũ toàn thời gian với việc cắt giảm lương đáng kể và Nó chắc chắn thậm chí không cho chúng tôi mở rộng đội ngũ đến nơi chúng tôi cần. Riết

Về điều đó, Buterin đã trả lời :

Báo vừa gửi 1000 eth. Yolo [you only live once].

Các bình luận đã theo dõi tweet từ Ryan Sean Adams, người sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Mythos Capital, đã trích dẫn những bình luận tình yêu khó khăn từ nhà đầu tư VC Wilson, và đã viết rằng ethereum là tàu mất tích ngày [and] đang thiếu sự lãnh đạo hoạt động cơ bản. [[9009003]

Ameen Solaimani, Giám đốc điều hành tại ClimbChain, đã trả lời trong chủ đề, nói rằng: Ether Ethereum đã dẫn đầu vì được cấp quá lâu (2 năm). Cần tăng sự tập trung và cấp bách về khả năng mở rộng để lấy lại câu chuyện của nó. Di chuyển nhanh hoặc chết chậm. Nhẫn

Một khoản trợ cấp thứ hai đã được trao cho Sigma Prime, khi người đồng sáng lập Paul Hauner đã tweet rằng dự án của anh ấy đã bị đánh bại vì một số khoản trợ cấp gần đây. Chúng tôi chắc chắn có thể biến 1k ETH thành nhiều nhà phát triển hơn! Hồi Buterin đã trả lời với 1.000 ETH khác .

Khoản đóng góp thứ ba đã được chuyển đến ChainSafe có trụ sở tại Canada, sau khi người đứng đầu dự án Mikerah Quintyne-Collins đã tweet : Tôi sẽ hoàn toàn bỏ học nếu chúng tôi nhận được 100 nghìn đô la trong ETH. đối với dự án, nêu rõ : Tôi mong đợi kết quả! Tiết

Buterin, người (có lẽ trớ trêu thay) tự mô tả mình trên Twitter là một người không phải là người tặng Ether Ether để đáp lại nhiều kẻ lừa đảo tiền điện tử trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, cũng cung cấp giao dịch ba liên kết xác nhận các giao dịch, xuất phát từ địa chỉ ether được biết đến của ông.

Phòng thí nghiệm Prysmatic và Sigma Prime trước đây đã nhận được sự đóng góp từ Ethereum Foundation. Phòng thí nghiệm Prysmatic đã được cấp 500.000 đô la vào tháng 10 và 100.000 đô la vào tháng 3 và Sigma Prime đã nhận được 150.000 đô la vào tháng 10.

Giá hiện tại của ether, tiền điện tử bản địa ethereum, khoảng 103 đô la tại thời điểm báo chí, theo chỉ số giá của CoinDesk.

Hình ảnh Vitalik Buterin thông qua Trung tâm Đổi mới Quản trị Quốc tế / YouTube

        Nguồn bitcoinmagazine