Một đợt bán công khai 59,8 tỷ Token BitTorrent (BTT), trị giá 7,2 triệu USD, đã được bán hết trong vài phút trên Binance, Launchpad vào hôm nay, mặc dù có những khó khăn về kỹ thuật khiến một số người dùng thất vọng.

Vào lúc 3:00 UTC, nền tảng bán mã thông báo đã mở cửa cho các nhà đầu tư BTT thông qua hai phiên bán hàng riêng biệt, một cho những người thanh toán bằng mã thông báo gốc cho blockchain Tron, TRX và cái kia cho những người thanh toán Mã thông báo trao đổi riêng của Binance, BNB. Theo kinh tế và bán mã thông báo BTT, mỗi mã thông báo BTT được định giá ở mức $ 0,00012 trong khi bán.

BTT là mã thông báo đầu tiên trong lịch sử 17 năm của BitTorrent. Dịch vụ chia sẻ tệp phi tập trung đã được Tron mua lại vào mùa hè năm ngoái và các kế hoạch cho BTT, chạy trên blockchain Tron, đã được đưa ra trong một tờ giấy trắng vào đầu tháng này.

Cả hai ngày hôm nay, doanh số bán hàng bắt đầu cùng một lúc và được lên kế hoạch kết thúc ngay khi đạt đến giới hạn bán cứng hoặc khi đồng hồ điểm 10:00 UTC vào ngày 3 tháng 2

Theo một tweet từ Giám đốc điều hành và người sáng lập Tron Justin Sun, mức trần 23,76 tỷ cho phiên BNB đã đạt được chỉ trong 13 phút và 25 giây, trong khi mức tối đa 35,64 tỷ cho phiên TRX đã được thực hiện trong 14 phút và 41 giây.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance Changpeng Zhao đã tweet rằng việc bán hàng có thể đã kết thúc chỉ sau vài giây nếu không phải do sự cố kỹ thuật với nền tảng Launchpad.

Vào lúc 3:20 UTC, Zhao đã tweet:

Kiếm Cả hai phiên kết thúc. Mất khoảng 18 phút, do sự cố hệ thống, sẽ mất 18 giây nếu không. Nhu cầu là thiên văn học. Chỉ

Trong nỗ lực minh bạch về sự bất tiện này, Zhao nói thêm:

Sự minh bạch hoàn toàn. Vấn đề xảy ra ngày hôm nay là do bộ nhớ đệm / khóa xác nhận thỏa thuận của người dùng. Hầu hết các bài kiểm tra căng thẳng tập trung vào quá trình mua, phần này không được đề cập đầy đủ. Thứ tự của các yêu cầu nhận được được giữ nguyên. [[9009004]

tổng cung lưu thông sẽ được airdropping.

Tiết lộ : Tác giả giữ BTC, AST, REQ, OMG, FUEL, ZIL, 1st và AMP tại thời điểm viết.

Hình ảnh điện thoại Binance qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine