Trao đổi tiền điện tử Ví chính thức của Binance, Ví tiền ủy thác, hiện cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Tùy chọn thanh toán mới đang được cung cấp trong quan hệ đối tác với bộ xử lý thanh toán có trụ sở tại Israel Simplex, theo thông báo từ Binance vào thứ ba.

Đồng thời, sàn giao dịch cho biết, Trust Wallet đang bổ sung hỗ trợ cho XRP, loại tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Bây giờ, người dùng Trust Wallet có thể mua XRP, bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC) và ether (ETH) bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính. Thông báo không chỉ rõ thẻ nào được hỗ trợ hoặc các chi tiết khác như phí.

Triệu Chúng tôi muốn tăng quyền truy cập vào tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung cho tất cả người dùng, theo ông Viktor Radchenko, người sáng lập Trust Wallet.

Ông nói thêm:

.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch được điều chỉnh, đã mua Ví tiền ủy thác vào tháng 7 năm ngoái. Ví tương thích với chỉ các mã thông báo dựa trên ethereum và ethereum tại thời điểm đó.

Kể từ đó, việc trao đổi đã cho phép hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và hiện hỗ trợ 17 mã thông báo và hàng trăm ứng dụng phi tập trung hoặc ứng dụng dapps, theo thông báo của Thứ ba.

Binance cho biết thêm rằng Trust Wallet sẽ là ví gốc cho sàn giao dịch phi tập trung sắp tới của nó, Binance DEX, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu quý 2 năm nay. Nền tảng được ra mắt để thử nghiệm công khai vào ngày 20 tháng 2.

Tháng 1 năm ngoái, chính sàn giao dịch đã thêm hỗ trợ mua thẻ tín dụng, cũng hợp tác với Simplex, cho phép người dùng mua bitcoin, ether, litecoin và XRP.

Hình ảnh thẻ tín dụng qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine