Ví tiền điện tử MyCrypto và Ambo (gần đây được mua lại trước đây) vừa công bố các bản cập nhật lớn của phần mềm. Trong số các cải tiến khác, MyCrypto đã thêm một hệ thống quản lý đa tài khoản.

Một cuộc đại tu lớn

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 10 tháng 10, phần mềm của MyCrypt đã thấy một cuộc đại tu lớn với Giao diện người dùng mới và trang chủ mới, bảng điều khiển, khóa màn hình, sổ địa chỉ cập nhật và quy trình giao dịch gửi đi.

Điều đó có nghĩa là, tất cả các tính năng mới này chỉ có trong phiên bản beta (truy cập sớm) của ví và không có mốc thời gian khi nào chúng sẽ hoạt động hoàn toàn.

Tích hợp trao đổi phi tập trung của Ambo

Hơn nữa, Ambo – ví tiền điện tử được MyCrypto mua lại vào tháng 1 – cũng đã công bố một cuộc đại tu lớn. các tính năng của nó. Thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph đã trêu chọc việc bổ sung các tính năng thông minh không xác định để bảo vệ các khoản đầu tư và đồ thị điều khiển dữ liệu.

Ngoài ra, nhờ tích hợp với Radar Relay, Kyber Network, Bancor và Uniswap, người dùng Ambo hiện có quyền truy cập theo hơn bản phát hành.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8, ví tiền tệ kỹ thuật số thuộc sở hữu của Binance đã phát hành một ứng dụng máy tính để bàn cho macOS.Nguồn Cointelegraph