Một nhà cung cấp ví tiền điện tử cho biết họ đã đưa ra một tặng cho phép 1.000 người dùng có được tài khoản EOS miễn phí.

Ví Lumi lưu ý việc tặng quà đang diễn ra trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Thay vì trả lời các câu hỏi đố vui, chuẩn bị bài nộp hoặc tham gia vào hệ thống xổ số, tất cả những gì người tham gia cần làm là đăng ký miễn phí trong EOS. Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc khi tất cả các tài khoản đã bị đánh cắp.

Công ty cho biết việc tặng quà này hợp tác với Minergate và Changelly, và Lumi quyết định trở thành ví tiền hàng đầu cho blockchain của EOS.

Lumi đã tích hợp blockchain vào hệ sinh thái của mình trong một thời gian và trong lần cập nhật trước đó, đồng xu EOS đã được cung cấp trong ví lần đầu tiên.

Diana Furman, CEO của Lumi Wallet cho biết: chúng tôi quyết định đăng ký miễn phí cho người dùng. Thứ nhất, vì chúng tôi muốn họ có một cổng dễ dàng hơn tới EOS. Thứ hai, bởi vì chúng tôi thực sự tin rằng EOS là nền tảng để kiểm tra. Lít

Giám đốc điều hành nói rằng cô ấy muốn người dùng Lumi có thể khám phá những gì EOS cung cấp mà không gặp bất kỳ rào cản nào, như là blockchain quá trình phát triển vẫn tiếp tục.

Khi Lumi tiếp tục liên kết chặt chẽ hơn với mạng, nền tảng này đang lên kế hoạch tích hợp các mã thông báo dựa trên EOS, hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApps) và triển khai hệ thống bỏ phiếu của EOS trong ví. Để hưởng lợi từ việc tặng, tất cả người dùng cần làm là tải xuống ứng dụng Lumi Wallet và thiết lập một tài khoản EOS miễn phí, nhóm nghiên cứu cho biết.

Nhiều mã thông báo được hỗ trợ

Ví Lumi có sẵn cho Các thiết bị Android và iOS và hiện hỗ trợ bitcoin, ether, bitcoin cash và hầu hết các mã thông báo ERC-20. Công ty cho biết họ cố gắng đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện thông qua nền tảng của mình vẫn hoàn toàn ẩn danh, với đội ngũ của mình rất cẩn thận để đảm bảo phần mềm có thiết kế bắt mắt.

Ví Lumi có sẵn tại đây

Mã thông báo mới đang được thêm vào mọi lúc. Đầu tháng này, Lumi Wallet đã tiết lộ rằng hơn 900 mã thông báo ERC-20 hiện đã được hỗ trợ – giúp người dùng dễ dàng trao đổi giữa một loạt các tài sản tiền điện tử bất cứ khi nào họ muốn.

Lumi hiện đang chuẩn bị cho lần tiếp theo lớn Bước: Vào mùa hè, công ty đang lên kế hoạch đi nguồn mở. Theo nhóm của mình, bản nâng cấp này đã được dự đoán nhiều kể từ khi nó được ra mắt lần đầu.

Trò chơi trên

Nền tảng này cũng cung cấp ví dành riêng cho người sưu tầm, cho phép game thủ giữ tất cả tài sản của họ và ERC-721 mã thông báo ở một nơi an toàn. Ứng dụng tập trung vào thiết bị di động, loại bỏ nhu cầu người chơi sử dụng các trình duyệt hoặc tiện ích mở rộng web đặc biệt để truy cập vào bộ sưu tập của họ.

Lumi Collection đã tiếp tục thêm quyền truy cập ngay vào các trò chơi blockchain trực tiếp từ chính ứng dụng – và tháng trước, My Crypto Heroes đã tham gia nền tảng này. Theo một bài đăng trên blog được viết bởi Lumi vào thời điểm đó, tựa game này là một trong những trò chơi chạy bằng Ethereum lớn nhất về mặt khối lượng.

Công ty cho biết họ đã sẵn sàng để tận dụng bước nhảy vọt tuyệt vời đó. sắp được nhìn thấy trong ngành công nghiệp game hiện đại. Khi ngày càng nhiều người chơi chuyển sang blockchain để xem công nghệ này cung cấp những gì, các định dạng trò chơi sẽ thay đổi – cũng như thái độ đối với tài sản.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph