Ví chính thức của trao đổi tiền điện tử hàng đầu Binance, Trust Wallet, đã thêm hỗ trợ cho giao dịch mua thẻ tín dụng và mã thông báo Ripple. Công ty đã công bố các tính năng mới trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 12 tháng 3.

Ví tiền ủy thác đã được Binance mua lại vào tháng 7 năm ngoái trong vụ mua lại công khai đầu tiên của sàn giao dịch.

thông cáo báo chí, giờ đây người dùng có thể gửi, nhận, lưu trữ và trao đổi XRP thông qua Trust Wallet. Theo trang web chính thức của ví, Trust Wallet cũng hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH), trong số những người khác, cũng như bất kỳ mã thông báo ERC20, ERC223 và ERC721 nào.

Sau khi hợp tác với công ty xử lý thanh toán Simplex, ví tiền này hiện cũng hỗ trợ mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của XRP, BTC, BCH, LTC và ETH.

Mỗi lần phát hành, lần ra mắt gần đây của công ty mở -Source, thư viện phần mềm đa nền tảng Trust Wallet Core cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và ví phi tập trung bản địa hơn nữa.

Hơn nữa, Viktor Radchenko, người sáng lập Trust Wallet, chỉ ra rằng thư viện cho phép các nhà phát triển độc lập tích hợp blockchain mới với ví.

Vào cuối tháng 1, Binance – hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh – hỗ trợ thêm cho giao dịch mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ qua Simplex.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 2, Ví tin cậy của Binance cũng sẽ được tích hợp với Binance DEX, cùng với Ledger Nano S. Binance DEX là một trao đổi phi tập trung ngang hàng được cung cấp bởi Binance Chain, mạng thử nghiệm mà Binance đưa ra tháng trước.

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, tin tức đã phá vỡ rằng một sàn giao dịch phi tập trung khác, Bhex, đã kết thúc một vòng tài trợ trị giá 15 triệu đô la với sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch lớn như Huobi và OKCoin.Nguồn Cointelegraph