Trao đổi tiền điện tử Bitfinex đã rút tiền trị giá gần 90 triệu đô la từ ví lạnh của họ, dữ liệu blockchain được báo cáo bởi cửa hàng tin tức tiền điện tử. 26.

Bitfinex, có cùng chủ sở hữu với USD stablecoin Tether (USDT), đã không giải thích công khai lý do rút tiền, điều này xảy ra khi cả hai công ty phải đối mặt với một thất bại mới về khả năng thiếu tiền.

Trong khoảng 12 giờ qua, Bitfinex đã chuyển một lượng lớn bitcoin (BTC) và ether (ETH) từ ví của mình sang các địa chỉ không xác định, cùng với số lượng nhỏ các đồng tiền khác như Makerdao (MKR), tài nguyên giám sát giao dịch trực tuyến Cảnh báo cá voi tiết lộ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Tổng chưởng lý Hoa Kỳ tại New York đã cáo buộc Bitfinex sử dụng sức mạnh Tether của mình để bù đắp khoảng cách tài trợ trị giá 850 triệu đô la với dự trữ có nghĩa là để ủng hộ stablecoin.

Bitfinex đã công khai từ bỏ các cáo buộc, lặp lại trong một bài đăng trên blog rằng cả nền tảng của nó và Tether đều có âm thanh tài chính.

với cổng thanh toán Crypto Capital Corp vào năm 2018. Bên thứ ba nên xử lý việc rút tiền của người dùng, nhưng thay vào đó dường như giữ tiền, với Bitfinex vẫn để lấy chúng.

Làm hồ sơ tòa án của Tổng chưởng lý New York đã được viết với mục đích xấu và bị thách thức bởi những xác nhận sai lầm, bao gồm cả khoản lỗ '850 triệu đô la' có chủ đích tại Crypto Capital, một tuyên bố được đưa ra vào thứ Sáu. Nó tiếp tục:

Ngược lại, chúng tôi đã được thông báo rằng số tiền Crypto Capital này không bị mất nhưng trên thực tế, đã bị tịch thu và bảo vệ. Chúng tôi đang và đang tích cực làm việc để thực hiện các quyền và biện pháp khắc phục của mình và giải phóng những khoản tiền đó. [[9009003]

Việc rút tiền mới nhất trùng với người dùng báo hiệu rằng họ đã bắt đầu rút tiền ra khỏi Bitfinex như một thủ tục bảo vệ họ là doanh nhân Alistair Milne có trụ sở tại Vương quốc Anh, người đã rút một khoản tiền không xác định trị giá ít nhất 1 triệu đô la.Nguồn Cointelegraph