Coinify, một nền tảng tài chính có trụ sở tại châu Âu cung cấp giải pháp ví, giao dịch và xử lý thanh toán, đã thông báo rằng họ đang tích hợp Ví BRD vào nền tảng của họ để cung cấp quyền truy cập ví BRD cho người dùng trên toàn khu vực châu Âu.

Cụ thể, quan hệ đối tác cung cấp quyền truy cập vào các loại tiền ảo, như bitcoin, đến 34 quốc gia trên Khu vực thanh toán bằng đồng Euro (SEPA). Khu vực SEPA là một tập hợp các quốc gia thành viên ở châu Âu, là một phần của hệ thống thanh toán giúp đơn giản hóa chuyển khoản ngân hàng bằng EUR. Sự ra mắt này cũng được hỗ trợ một phần bởi giải pháp giao dịch mới được đổi thương hiệu của Coinify cho các đối tác ví.

Khách hàng giờ đây có thể sử dụng Ví BRD để mua bitcoin với mức giá hiệu quả với ngân hàng SEPA chuyển nhượng trong giao dịch của Coinify nền tảng. Với tích hợp BRD, khách hàng cũng sẽ giữ quyền kiểm soát các khóa riêng của họ trong khi sử dụng Coinify.

Về cơ bản, điều này cung cấp cho một số lượng lớn người dùng một cách hiệu quả và an toàn để mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác, sau đó cho phép họ ngay lập tức lưu trữ nó theo cách họ kiểm soát những gì xảy ra với tiền của họ. Thông thường, người dùng sẽ giao quyền lưu giữ khóa riêng của họ cho một sàn giao dịch tập trung trong khi họ chờ giao dịch được thực thi và đôi khi lâu hơn thế.

Aaron Lasher, đồng sáng lập và giám đốc chiến lược tại BRD, nhấn mạnh những lợi thế của việc tích hợp cho người dùng tập trung vào bảo mật của nền tảng Coinify.

Hồi Chúng tôi thích trao đổi và nghĩ rằng bảo mật sẽ tốt hơn trong tương lai, nhưng bằng cách sử dụng các giải pháp mua và giao dịch tích hợp của chúng tôi, bạn sẽ có được để giữ tiền của bạn dưới sự kiểm soát của bạn 99% thời gian và chỉ khiến chúng có nguy cơ cao hơn một chút trong một thời gian ngắn khi bạn thực hiện trao đổi, Tiêu Lasher nói với Tạp chí Bitcoin .

Sử dụng ví không giam giữ có nghĩa là bạn và bạn một mình kiểm soát tiền của mình. Nó tương tự như có tiền mặt thực tế trong một két sắt (rất an toàn) tại nhà. Chỉ trong trường hợp này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một két an toàn kỹ thuật số (ví BRD) mà họ có thể giữ trong túi và mang theo. Không ai khác trên thế giới có quyền truy cập vào tiền của bạn ngoài bạn và không ai có thể ngăn bạn gửi hoặc nhận tiền. Lít

Tích hợp ví cho phép người dùng sở hữu tiền của họ và thực hiện giao dịch liên tục trên nền tảng như Coinify Rikke Stær, giám đốc thương mại tại Coinify, nói: "Ngành công nghiệp tài chính đã chín muồi vì sự gián đoạn và chúng tôi thấy bitcoin và các loại tiền ảo khác là tương lai của thanh toán. Tạp chí Bitcoin . Tại Coinify, chúng tôi đã trực tiếp trải nghiệm việc sử dụng bitcoin ngày càng tăng và làm việc với BRD như một ví tiền phi tập trung, thân thiện với người dùng sẽ chỉ khuyến khích phạm vi toàn cầu của tiền tệ. "

Từ khi ra mắt như ví bitcoin iOS đầu tiên trong App Store hơn 4 năm trước, chúng tôi đã phát triển rất mạnh ở Bắc Mỹ, ông Adam Adam Traidman, CEO và đồng sáng lập BRD, cho biết trong một tuyên bố. Châu Âu sẽ là chiến lược trong giai đoạn tăng trưởng toàn cầu tiếp theo của BRD và sự hợp tác với Coinify sẽ đảm bảo thành công của chúng tôi trong nỗ lực quan trọng này. [[9009003]

Vào tháng 8 năm 2018, sàn giao dịch Coinberry có trụ sở tại Canada đã phát hành một sự tích hợp BRD tương tự, cho phép người dùng nhanh chóng và liên tục mua, gửi và rút bitcoin trên nền tảng Coinberry, đồng thời luôn kiểm soát các khóa của họ.Nguồn bitcoinmagazine