Nhà cung cấp ví điện thoại di động tiền điện tử BRD muốn tăng tốc mở rộng quốc tế và đã bảo đảm 15 triệu đô la để thực hiện. Vòng tài trợ Series B được huy động từ SBI Crypto Investment, một công ty con của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings.

BRD sẽ sử dụng các quỹ để mở rộng hoạt động của mình sang thị trường châu Á.

hài lòng khi thấy một tổ chức tài chính quan trọng như SBI xác nhận mô hình kinh doanh và công nghệ của BRD thông qua đầu tư chiến lược trong thời điểm khó khăn khác cho ngành và chúng tôi tin rằng chính những thuộc tính này về BRD đã tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi trong năm nay và hơn thế nữa, Adam cho biết Adam Traidman, CEO và đồng sáng lập của BRD.

"Chúng tôi đã bắt đầu BRD vào năm 2015, ngay sau khi Bitcoin có lần đầu tiên hoạt động và sau đó là sự cố lớn nhất cho đến nay. một công ty mới, nhưng chúng tôi đã tăng vòng hạt giống thành công trong khi các công ty khác đang vật lộn để tồn tại. Và bây giờ vào năm 2019, với thị trường tiền điện tử một lần nữa trong thời kỳ suy thoái tồi tệ nhất của họ cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành Series B của mình . [19900900]

Mở rộng vào Châu Á

Traidman cho biết người dùng châu Á hiện đang sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để thanh toán trên nền tảng. Sự mở rộng của BRD vào khu vực có nghĩa là các tùy chọn thanh toán rẻ hơn như chuyển khoản ngân hàng địa phương sẽ sớm được kích hoạt.

"Kết quả ròng là tiện lợi hơn, phí thấp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới và hiện tại. đang tham gia vào các mô hình kinh doanh mới với các tổ chức tài chính lớn ở Nhật Bản và hơn thế nữa, để tận dụng nền tảng của BRD cho các sản phẩm và dịch vụ B2B và B2B2C, "Traidman giải thích.

động thái cho phép cư dân EU thực hiện giao dịch mua bitcoin trong một phương tiện chi phí thấp bằng cách sử dụng chuyển khoản SEPA trên ứng dụng.

Spencer Chen, phó giám đốc tiếp thị toàn cầu của BRD, nói với Tạp chí Bitcoin tùy chọn thanh toán đánh dấu lần đầu tiên cho cư dân EU trên nền tảng.

Tài trợ Bitcoin

BRD luôn không bảo đảm vốn bằng tiền tệ fiat. Khoảng một phần ba tài trợ hạt giống của BRD đã được huy động bằng bitcoin, trở lại khi BTC giao dịch khoảng 250 đô la. Series A của họ là sự kết hợp giữa tiền điện tử và fiat. Traidman cho biết công ty vẫn nắm giữ hầu hết các mã thông báo của họ như là một phần của ngân quỹ công ty của họ.

"Chúng tôi thường xuyên cân bằng lại việc nắm giữ tiền điện tử và tiền điện tử để tuân thủ chính sách ngân quỹ của chúng tôi được thiết kế để cân bằng nhu cầu dòng tiền của công ty để tận dụng các xu hướng thị trường tiền điện tử dài hạn. Như bạn có thể tưởng tượng, chúng ta rất lâu về tiền điện tử nói chung. "

Mặc dù năm ngoái vẫn là một năm đáng quên đối với hầu hết các công ty tiền điện tử, nhưng BRD không như vậy. Các startup dường như đã có một năm quan trọng, mỗi lần phát hành. Nó tuyên bố đã ghi nhận mức tăng trưởng 116% hàng năm trên tổng số cơ sở được cài đặt cho ứng dụng di động của mình, với tổng số 1,8 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là kết quả Q4 của nó, khi khởi động tuyên bố đã đăng ký 400.000 người dùng mới trong khoảng thời gian này.

Trong khi BRD không phát hành có bao nhiêu giao dịch được thực hiện trong cùng thời gian, thì startup dường như đã tạo ra khá nhiều lợi ích trong giờ đen tối nhất của tiền điện tử.

Ngoài các số liệu tích cực, Chen tin rằng sự suy thoái của thị trường đã mang lại cho BRD cái nhìn sâu sắc về khán giả của họ.

"Nó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi nhiều nhất với sự thay đổi mà chúng tôi thấy về nhu cầu nguồn tiền điện tử bắt nguồn từ năm 2017, lần đầu tiên chúng tôi đã trải qua một lượng lớn người tiêu dùng mua bitcoin và tiền điện tử. Năm 2018, nó bắt đầu chuyển sang giao dịch nhiều hơn các tài sản tiền điện tử hiện có, điều này cho thấy nhiều hơn về việc sử dụng tiền điện tử đã được thiết lập những người đam mê và người nắm giữ lâu dài. Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục 'đọc phòng' nếu bạn muốn, đặc biệt là xung quanh người tiêu dùng mới biết về tiền điện tử. "Nguồn bitcoinmagazine