Nền tảng ứng dụng blockchain có trụ sở tại Singapore VeChain đã tiết lộ một hệ thống theo dõi blockchain mới cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

vào ngày 7 tháng 11, công ty xác nhận họ đã làm việc với nhóm chứng nhận thực phẩm DNV GL và chuyên gia chuỗi cung ứng ASI Group trong dự án, được gọi là Foodgates.

VeChain, người thụ hưởng trực tiếp của lập trường ủng hộ blockchain

Thông báo ban đầu được đưa ra tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) năm nay, được tổ chức từ ngày 5-10 tháng 11 tại Thượng Hải.

Hồi tính bất biến của blockchain công cộng cùng với thông tin có thể kiểm chứng làm cho giải pháp này thực sự độc đáo , Kevin VeChain COO Kevin Feng nhận xét.

VeChain tiết lộ Foodgates đã được đưa vào hoạt động, nhập thịt bò Pháp sang Trung Quốc cho một sự kiện có sự tham dự của tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Trung Quốc Xi Jinping, người cũng đã phát biểu tại CIIE.

Trung Quốc đã đưa ra một blockchain đi trước

Như Cointelegraph đã báo cáo, Trung Quốc gần đây đã đưa ra sự hỗ trợ chính thức lớn cho công nghệ blockchain, với chính ông Xi đã thúc giục sử dụng nó bài phát biểu vào cuối tháng 10.

Sự phát triển đáng ngạc nhiên kèm theo tin tức rằng Trung Quốc có thể trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phát hành đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Theo lời của Xi, truyền thông địa phương bắt đầu cảnh báo người dân về ý nghĩa pháp lý của việc chỉ trích blockchain hoặc gọi công nghệ là lừa đảo.

Ve VeChain, là nhà cung cấp nền tảng công nghệ blockchain toàn cầu có nguồn lực quan trọng ở Trung Quốc và châu Âu Người thụ hưởng sự thay đổi tăng giá này của nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới, đã đăng bài viết trên blog.

Blockchain không có hạt đậu thần kỳ cho ngành công nghiệp thực phẩm

Blockchain đã xâm nhập đáng kể vào ngành công nghiệp thực phẩm trong thời gian gần đây năm Các doanh nghiệp đã dành năng lượng để theo dõi mọi thứ, từ cà phê đến rau diếp, lập luận các sổ cái bất biến tiết kiệm thời gian, tiền bạc và thêm an ninh cho chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, những lời chỉ trích đã đến từ các chuyên gia đã nhận ra những thiếu sót trong các hệ thống mới tiềm năng.

. Liên kết yếu nhất trong chuỗi không phải là blockchain hay bất kỳ công nghệ nào, liên kết yếu nhất là miếng băng dính dán nhãn. gói, nhà phân tích của PwC đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn vào thứ năm.

 Biểu đồ giá 7 ngày của VeChain. Nguồn: Coin360 "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 26363588c39e737bd02938afc3e8a8a.png "title =" Biểu đồ giá 7 ngày của VeChain. Nguồn: Coin360 "/> </p>
<p dir= Biểu đồ giá 7 ngày của VeChain. Nguồn: Coin360

Ngoài ra, thông báo của VeChain đã thấy lợi ích tức thời cho các nhà đầu tư trong mã thông báo VET gốc của nó, mà đã tăng khoảng 40% trong tuần này sau lần giảm giá ban đầu.Nguồn Cointelegraph