Khi nói đến khai thác bitcoin, Canada là một điều tự nhiên.

Khí hậu ôn hòa giúp giữ cho thiết bị khai thác mát mẻ và năng lượng tái tạo dồi dào từ các đập thủy điện mang lại cho các tỉnh của Canada như British Columbia một lợi thế tự nhiên với chi phí điện rẻ hơn.

B.C. đang ngồi trên một lượng lớn năng lượng thủy điện, vì nguồn tài nguyên cạn kiệt đã dẫn đến việc đóng cửa nhiều nhà máy bột giấy và giấy và các mỏ truyền thống. Thặng dư năng lượng cũng là kết quả của sự thành công của các sáng kiến ​​bảo tồn năng lượng và năng lượng thay thế.

Do đó, B.C. Công ty năng lượng của chính phủ, BC Hydro, đang tích cực tìm kiếm các doanh nghiệp mới, bao gồm cả các công ty khai thác bitcoin, để giải quyết sự chậm chạp và giúp hồi sinh các thị trấn tài nguyên bị ảnh hưởng, và nó đã đề xuất một tỷ lệ năng lượng giảm giá như một sự khích lệ.

BC Hydro , một BC Chính phủ Crown Corporation, là một nhà lãnh đạo trong các chương trình năng lượng xanh ở Canada.

Scott Howard, CEO của Full Stack Capital có trụ sở tại Toronto, nói với Tạp chí Bitcoin rằng ông được B.C. đề xuất và rằng tỉnh là một nhà lãnh đạo trong các chương trình năng lượng xanh và thay thế.

Đổi BC Hydro và B.C. nói chung thiết lập tốc độ cho sự đổi mới khu vực công ở Canada. Đây là một tin tốt cho cả việc bảo tồn năng lượng và khai thác bitcoin Dấu chân môi trường. [[9009003]

Ông nói thêm, khai thác Bitcoin Bitcoin như một tải trọng cơ bản củng cố mạng lưới điện. Dina Matterson, giám đốc phát triển kinh doanh của BC Hydro, Dina Matterson, cho biết tại một hội nghị năng lượng gần đây, một nửa trong số những câu hỏi mới mà tập đoàn Crown đang nhận được từ ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử, và ước tính rằng các câu hỏi có thể làm tăng thêm 5.000 megawatt trong nhu cầu năng lượng mới.

Matterson cho biết họ sẽ đệ trình một đề xuất vào đầu năm 2019 cho Ủy ban Tiện ích British Columbia, nơi điều chỉnh BC Hydro, cho tỷ lệ thu hút tải của Tải, giảm giá ban đầu cho điện cho khách hàng doanh nghiệp mới, bao gồm các công ty tiền điện tử

Hồi Tỷ lệ này sẽ giúp BC Hydro cạnh tranh với các khu vực pháp lý sạch có tỷ lệ điện năng thấp hơn chúng tôi, cô nói với những người tham gia hội nghị. Nghiêng Chúng ta cần vào trong trò chơi. [[9009003]

B.C. Chính phủ hy vọng sẽ kết nối gỗ, bột giấy và giấy, và các công ty khai thác truyền thống, đã đầu tư vào việc tạo ra các trạm biến áp và đường dây truyền tải, với các công ty khởi nghiệp khai thác bitcoin mới sẽ thuê các tiện ích điện này với mức giá giảm.

Ví dụ, các công ty khai thác bitcoin ở Ocean Falls, B.C., đang sử dụng thành công các trạm phát điện và đường dây truyền tải bị bỏ hoang trước đây và một mỏ bitcoin mới đang được phát triển ở Houston, B.C., một thị trấn gỗ phát triển mạnh.

Cho đến nay, BC Hydro đã cung cấp cho các công ty khai thác bitcoin sáu công suất, mặc dù tiện ích này tin rằng có nhiều công cụ khai thác tiền điện tử khác đang hoạt động trong tỉnh.

BC cố gắng thu hút các doanh nhân tiền điện tử để tận dụng cơ sở hạ tầng bị bỏ hoang và sức mạnh dư thừa của nó cộng hưởng với các xu hướng toàn cầu báo hiệu sự tăng trưởng trong khai thác tiền điện tử.

Một báo cáo gần đây của Trung tâm Tài chính thay thế của Đại học Cambridge đã đánh dấu sự gia tăng theo cấp số nhân của các hoạt động khai thác tiền điện tử trên khắp thế giới vào năm 2018.

Trung Quốc vẫn là quốc gia hàng đầu để tổ chức các trang trại khai thác, nhưng Hoa Kỳ và Canada đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của các trang trại khai thác trong năm qua, thường liên quan đến sự sẵn có của thủy điện giá rẻ, báo cáo cho biết.

Ameer Rosic, Giám đốc điều hành của Blockgeek có trụ sở tại Toronto, rất nhiệt tình về tương lai của việc khai thác bitcoin, đặc biệt là ở Canada, nói với Tạp chí Bitcoin :

Canada bắt đầu đã đi đầu trong Bitcoin. Tôi nghĩ rằng thời điểm đó không thể tốt hơn cho Canada để thu hút nhiều người khai thác bitcoin hơn. B.C. có điện rất phải chăng và chi phí của ASIC đã giảm rất nhiều. Đây là một cơ hội vàng để kích thích các nền kinh tế địa phương và đưa Canada trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác bitcoin. [[9009003]Nguồn bitcoinmagazine