Trao đổi tiền điện tử Ấn Độ Unocoin đã sa thải một nửa nhân viên, rời công ty với 14 công nhân, tờ nhật báo Ấn Độ đưa tin vào ngày 16 tháng 4

Trích dẫn sự không chắc chắn về quy định trong ngành, Unocoin cho biết họ đã đưa ra quyết định trước phiên tòa của Tòa án tối cao về tình trạng pháp lý của tiền điện tử ở Ấn Độ, được ấn định vào tháng 7.

Như báo cáo của Cointelegraph đất nước đã phải đối mặt với một lệnh cấm đối với các dịch vụ ngân hàng kể từ khi ngân hàng trung ương, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), thực hiện lệnh cấm giao dịch với các doanh nghiệp tiền điện tử vào năm ngoái.

Ngành công nghiệp đang trong quá trình chống lại quyết định của RBI , đã được thực hiện dưới hình thức một quá trình Tòa án Tối cao kéo dài.

Kể từ khi đạt đến đỉnh cao, Unocoin đã sa thải hơn 80% nhân viên của mình và hiện đang điều hành dự trữ vốn khi các giám đốc điều hành chờ đợi tin tức Về tương lai.

Triệu Chúng tôi đã yêu cầu mọi người rời đi vào tuần trước, nhưng hoạt động của chúng tôi sẽ tiếp tục trong tương lai gần, Giám đốc điều hành của Sathvik Vishwanath nói với Thời báo Kinh tế. Ông nói tiếp:

Triệu Chúng tôi có một số lượng dự trữ để đẩy qua trong vài tháng tới và sẽ chờ phán quyết của Tòa án Tối cao. [[9009003]

Tháng Tư, sàn giao dịch Ấn Độ Coindelta tuyên bố ngừng hoạt động vì lý do tương tự, trích dẫn các nền tảng cảnh quan quy định cực kỳ đánh thuế hiện đang phải đối mặt ở nước này.

, giá bitcoin (BTC) giảm từ 6.500 đô la xuống còn 3.130 đô la vào tháng 11 năm 2018, tạo ra một chuỗi các động thái cắt giảm chi phí từ các công ty như công ty khai thác khổng lồ Bitmain và công ty công nghệ blockchain ConsenSys.Nguồn Cointelegraph