Một ứng dụng mới hôm nay đã ra mắt nhằm mục đích giải quyết vấn đề về năng lực hướng nội trên mạng trên mạng bitcoin bitcoin.

Một trong những thách thức đối với các trung tâm mạng thanh toán vẫn đang phát triển xung quanh việc cần phải có đủ tiền ở phía đối diện kênh sét của họ, được gọi là khả năng gửi vào. Nói một cách đơn giản hơn, người dùng cần thực hiện một số bước trước khi họ thực sự có thể nhận được tiền – một yếu tố phức tạp đối với người dùng như thương nhân muốn chấp nhận tiền qua mạng. Nó cũng là một vấn đề khó khăn mà một số người tham gia thí nghiệm trên ngọn đuốc sét toàn cầu đã gặp phải.

Ứng dụng Lightning Power Users mới, do nhà phát triển Pierre Rochard phát hành, sẽ tham gia các dịch vụ khác đang tìm cách giúp người dùng dễ dàng có được khả năng gửi vào. Điều đó bao gồm Bitrefill Rush Thor và Lightning Loop được ra mắt gần đây từ Lightning Labs.

Người dùng Lightning Power có cách tiếp cận hơi khác so với Thor, với giới hạn ngắn hơn về thời gian dịch vụ sẽ duy trì kênh mở nếu nó không được sử dụng. Điều này dành cho những người dùng có thể chỉ muốn chấp nhận thanh toán ngay lập tức và muốn có một kênh có thời gian ngắn với một khoản phí nhỏ hơn, theo Rochard.

.

Khi ông nói chuyện với CoinDesk:

Tôi nghĩ những gì tôi muốn thấy là rất nhiều cách để làm điều này. Nếu chúng ta chỉ dựa vào LNBIG hoặc các dịch vụ khác, thì bitcoin có thể không được phân cấp. Vì vậy, đó là mục tiêu của tôi. Để cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy.

Lúc đầu, anh nói, mọi người đang gửi qua Google Form mà anh sẽ sử dụng để thiết lập kênh theo cách thủ công. Nhưng dịch vụ mới tự động hóa quá trình.

Như vậy, một số người dùng đã dùng thử Người dùng Lightning Power đã tham gia thử nghiệm bí mật trước khi ra mắt, với một số người nói rằng họ hài lòng với dịch vụ mà họ cung cấp và phí sử dụng là hợp lý.

Rochard đã thêm:

Hồi It Hồi một trong những chỉ trích chính đáng hơn về sét. Chúng tôi sẽ thấy nó đi đâu. Có cuộc tranh luận lành mạnh giữa các nhà phát triển về cách giải quyết vấn đề này. [[[9009003]

Tuy nhiên, ông nghĩ rằng về lâu dài, các nhà phát triển có thể tìm ra cách để che giấu hoàn toàn bước năng lực hướng nội theo một cách nào đó. Một cách tiếp cận có lẽ sẽ liên quan đến việc lặp lại trên tính năng lái tự động sét sét hoặc sử dụng các kỹ thuật khoa học máy tính mới hơn như học máy.

Rochard lập luận rằng một tính năng sét mới đến được gọi là các kênh được tài trợ kép cũng có thể giúp ích, gần đây đã được thêm vào các thông số kỹ thuật mà tất cả các triển khai sét có kế hoạch thực thi.

Cho đến lúc đó, Rochard có kế hoạch sử dụng tiền từ Người dùng Lightning Power để tiếp tục hỗ trợ trình khởi chạy nút sét của mình.

Hình ảnh sét qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine