Lightning Labs có trụ sở tại San Francisco, tập trung vào một giải pháp mở rộng quy mô cho bitcoin, đã phát hành ứng dụng di động đầu tiên vào thứ Tư.

Theo nhà phát triển ứng dụng Lightning Labs, Tankred Hase, khoảng 2.000 người dùng đã tải xuống ứng dụng trên cả iOS và Android. Cả hộp thư đến của anh và hộp thư đến của đồng nghiệp của anh, nhà phát triển Valentine Wallace, đều tràn ngập các yêu cầu hỗ trợ.

Triệu Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi, ông Wall Wallace nói với CoinDesk.

Ví bitcoin này là một cách không cần thiết – có nghĩa là người dùng giữ chìa khóa cho tài sản của họ – để gửi các khoản thanh toán gần như ngay lập tức trị giá ít hơn khoảng 1.500 đô la. Công ty khởi nghiệp đã đặt giới hạn về số tiền giao dịch (một phần sáu của bitcoin) trong khi xử lý các nút thắt.

Hiện tại, cài đặt ứng dụng Autopilot của ứng dụng phụ thuộc vào cụm khởi động trong nhà với ba nút đầy đủ và chủ yếu hữu ích cho việc gửi bitcoin. Người dùng chỉ có thể nhận được nhiều tiền như họ đã gửi cùng với ứng dụng. Tuy nhiên, người dùng am hiểu công nghệ hơn có thể sử dụng chức năng thủ công để thiết lập các kênh thanh toán của riêng họ và kết nối với các nút của riêng họ.

Hase cho biết, có kế hoạch giảm sự phụ thuộc vào Lightning Labs ngay khi Bitcoin Core cập nhật giao thức Neutrino, cho phép ứng dụng chạm vào một nút bên ngoài, nếu không sẽ quá nặng đối với thiết bị di động.

Bước tiếp theo trên lộ trình của nhà phát triển là cho phép người dùng dễ dàng nhận thanh toán bằng một quy trình gọi là Lightning Loops.

Mục tiêu doanh thu mới

Việc khởi chạy ứng dụng này cũng khởi động chiến lược kiếm tiền đầu tiên của Startup.

Sắp tới, Hase cho biết, Lightning Labs sẽ cung cấp dịch vụ kiếm tiền cho các thương nhân và những người sử dụng điện khác thường xuyên nhận được tiền.

Không có quyền giám sát, chúng tôi không giữ tiền của họ, nhưng đó là một dịch vụ phải trả tiền vì nó yêu cầu chúng tôi sử dụng tiền để thanh khoản và cho phép vào phụ trợ, ông nói. Tôi thích sự tương tự của Dịch vụ web Amazon vì nó cho phép các công ty khởi nghiệp khác tập trung vào logic kinh doanh của họ trong khi Amazon đảm nhận cơ sở hạ tầng. [[9009003]

Quay trở lại, nhóm Lightning Labs cũng đang hợp tác chặt chẽ với Quảng trường khởi nghiệp fintech của Jack Dorsey. Dorsey, một nhà đầu tư của Phòng thí nghiệm Ánh sáng, cho biết vào tháng 2 rằng các tính năng kích hoạt sét cuối cùng đã đến với Ứng dụng Tiền mặt. Tuy nhiên, như Wallace đã chỉ ra, ứng dụng này phục vụ một chức năng khác biệt so với ứng dụng Dorsey,

.
.

Hồi Chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mà các ứng dụng và thương nhân khác có thể tích hợp. [[9009003]

Hình ảnh Elizabeth Stark của CEO Lightning Labs thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

                    Nguồn bitcoinmagazine