Nhà cung cấp ứng dụng đầu tư tiền điện tử Donut đã huy động được 1,8 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở ở Đức nói với CoinDesk hôm thứ Năm rằng vòng này được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu Redalpine. Các nhà đầu tư khác bao gồm các quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ EarlyBlock và Doanh nhân đầu tiên, AngelList nhiệt Philipp Moehring và Andy Chung, thành viên hội đồng quản trị ngân hàng N26 Marcus Mosen, và những người khác.

Công ty dựa trên cơ sở của mình dựa trên tiền đề tạo ra một danh mục tài sản kỹ thuật số là một nhiệm vụ khó khăn của Khăn đối với hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ và do đó, nhằm mục đích làm cho quá trình đó đơn giản hơn. Ứng dụng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào mùa hè này.

Đồng sáng lập và CEO của Donut Neel Popat cho biết trong thông báo:

Triệu Chúng tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ có phần lớn tài sản của họ được lưu trữ trong tài sản kỹ thuật số trong thập kỷ tới. Đó có thể là bất cứ thứ gì, từ tiền điện tử đến quyền sở hữu nghệ thuật một phần hoặc sở hữu một mảnh đất độc đáo trong thực tế ảo. [[9009003]

Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho mọi người trở thành nhà đầu tư trong tương lai đó, anh ấy nói thêm.

Khi công ty vẫn đang trong quá trình phát triển sản phẩm, Popat nói với CoinDesk rằng ông không thể cung cấp thông tin chi tiết về tài sản tiền điện tử hoặc cấu trúc phí được hỗ trợ.

Tuy nhiên, ông cho biết thị trường mục tiêu của Donut đã là nhà đầu tư tiền điện tử đầu tiên của Hồi giáo. Chúng tôi muốn làm cho đầu tư tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng trung bình và giúp họ giáo dục về đầu tư, tiền điện tử và các công nghệ cơ bản, ông nói.

Ứng dụng cho phép người dùng đầu tư vào các giỏ tài sản kỹ thuật số thông qua giao diện người dùng được trò chơi trên mạng, theo Popat và được tối ưu hóa cho các giao dịch đầu tư vi mô định kỳ.

Với nguồn tài trợ mới, Donut cho biết họ có kế hoạch phát triển đội ngũ kỹ thuật và thiết kế, cũng như phát triển hơn nữa sản phẩm của mình và tăng cường quan hệ đối tác.

Đối tác Redalpine và thành viên hội đồng quản trị Donut Harald Nieder nhận xét rằng, trong khi tài sản kỹ thuật số có nhiều lợi ích so với tài sản truyền thống, thì họ lại thiếu một điểm truy cập duy nhất để người nắm giữ có thể lưu trữ, quản lý và giao dịch một cách thuận tiện.

Được thành lập vào năm 2018, Donut được lãnh đạo bởi các nhân viên cũ của Google, Accdvisor và N26.

Ứng dụng tận dụng EU Dịch vụ thanh toán (PSD 2) Chỉ thị để xóa bỏ một số vấn đề phổ biến khi mua và lưu trữ tài sản kỹ thuật số, ông Donut nói, thêm rằng hơn 5.000 người dùng đã sử dụng danh sách chờ đợi của họ.

Hình ảnh đội ngũ sáng lập lịch sự của Donut (Neel Popat bên trái)

        Nguồn bitcoinmagazine