tZERO khởi đầu chậm chạp.

Trong ba tuần kể từ khi hệ thống giao dịch thay thế (ATS) của Overstock.com được chờ đợi từ lâu đối với các mã thông báo bảo mật, hoạt động đã nhẹ nhàng. Theo các nhà giao dịch trong một cuộc trò chuyện Telegram chuyên dụng, khối lượng hàng ngày đã dao động trong khoảng 7.000 đến 23.000 đơn vị mã thông báo nền tảng TZERO Preferred (TZROP) của nền tảng – tài sản được liệt kê duy nhất hiện nay.

Đối với viễn cảnh, đó là một phần rất nhỏ trong số 26 triệu TZROP được phát hành sau khi cung cấp mã thông báo bảo mật trị giá 134 triệu đô la (STO) vào tháng 8 năm ngoái. Trong số 1.000 nhà đầu tư được công nhận đã mua vào bán, chỉ có vài trăm người được đưa lên sàn giao dịch tại thời điểm ra mắt, theo công ty. Khoảng 15% người dùng tZERO hiện là những nhà giao dịch mới đăng ký đã tham gia vào STO nhưng đã đến với nền tảng này sau khi ra mắt, công ty CEO Saum Noursalehi nói với CoinDesk (và con số này đang tăng lên).

Trong nhóm này, những người bán đang thịnh hành, với giá token, được niêm yết ở mức 8 đô la khi giao dịch mở cửa vào ngày 28 tháng 1, giảm xuống mức 3 đô la, các thương nhân cho biết. (TZROP đã được bán với giá 10 đô la trong thời gian STO, mặc dù một số nhà đầu tư đã mua với giá 8 đô la hoặc ít hơn trong thời gian trước khi bán).

Tại một thời điểm, một số nhà giao dịch đã đặt giá thầu ở mức 1 đô la, mặc dù vào thứ tư, chênh lệch giá mua đã thắt chặt đến 3 đô la 3,35 đô la. Một số đã nắm lấy cơ hội để bán chênh lệch giá, bán một số mã thông báo của họ và sau đó mua lại với giá thấp hơn. (Không có sổ đặt hàng công khai, vì vậy chỉ người tham gia mới có thể trực tiếp xem hoạt động giao dịch.)

Một nhà giao dịch, Mark Nelson, nói với CoinDesk rằng ông tin rằng áp lực bán đến từ các nhà đầu tư đã mua vào TZROP trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), hy vọng sẽ sớm kiếm được lợi nhuận và không hiểu bản chất thực sự của mã thông báo.

Từ các cuộc thảo luận với những người nắm giữ TZROP khác, nhiều người trong số họ không thực sự hiểu tZERO là gì và loại đầu tư nào họ đã làm, họ rõ ràng không đọc chi tiết chào hàng và chỉ nhảy vào quảng cáo từ cơn sốt ICO chung hy vọng sẽ tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ theo thứ tự ngắn – kỳ vọng không thực tế, ông Nelson Nelson nói và cho biết thêm:

Hồi Những nhà đầu tư và những người khác có khả năng bị mất áo trong 6 tháng qua về tiền điện tử và thậm chí có thể đầu tư vào thị trường truyền thống và những người đang bán ngay bây giờ. Hồi

Cũng có những trục trặc kỹ thuật. Một số người dùng đã phàn nàn rằng họ phải mất một tuần hoặc hơn để xác minh tài khoản của họ bởi đại lý môi giới Dinosaur Financial và việc chuyển khoản chuyển tiền và mã thông báo sang tài khoản môi giới cũng mất vài ngày.

Một thương nhân khác, Andrew Marks, nói với CoinDesk rằng tiền mặt cho các mã thông báo mà anh ta đã bán đã không đến ngay khi có trên nền tảng môi giới truyền thống.

Tuy nhiên, tôi đã rút tiền mặt nhưng tôi đã bán một số cổ phiếu. Phải mất một ngày để tiền bán hàng xuất hiện trong tài khoản Dino của tôi, anh ấy giải thích. Tôi đã bán cổ phiếu vào thứ Tư và tiền mặt xuất hiện vào thứ Năm. Tôi đã mong đợi tiền mặt xuất hiện ngay lập tức – hãy để Lôi nói rằng tôi sẽ thấy tiền mặt có sẵn trong tài khoản Dino của mình ngay sau khi bán. [[9009003]

Khủng long đã không trả lời Yêu cầu CoinDesk Tìm kiếm bình luận, chuyển hướng câu hỏi sang tZERO. Trước đó, Giám đốc điều hành của TZERO Saum Noursalehi nói với CoinDesk rằng Dinosaur đã phải vật lộn để xử lý tất cả các yêu cầu của khách hàng kịp thời khi việc kiểm tra KYC được thực hiện thủ công, nhưng tZERO đã làm việc với nhà môi giới để tự động hóa và tăng tốc quá trình.

Sự kiên nhẫn sẽ là chìa khóa

Mặc dù kinh nghiệm cho đến nay có thể bị áp đảo, nhưng không ai trong số này nói rằng các nhà giao dịch đã từ bỏ tầm nhìn lớn cho tZERO lần đầu tiên được đặt ra bởi Giám đốc điều hành của Overstock Patrick Byrne.

Hoàn toàn ngược lại, họ hy vọng hoạt động sẽ tăng và giá của mã thông báo sẽ tăng lên, khi giao dịch được mở cho các nhà đầu tư bán lẻ, một khi công ty trở thành hoặc mua lại đại lý môi giới của mình, CEO Saum Noursalehi của tZERO trước đây đã nói với CoinDesk sẽ xảy ra vào cuối mùa hè.

Tôi thực sự mong đợi giá trị sẽ chỉ bị giảm xuống trong một khoảng thời gian ngắn và phục hồi hoàn toàn và thậm chí là trên 10 đô la trước khi mở giao dịch vào tháng 8 cho tất cả các nhà đầu tư, theo ông Nelson.

Hơn nữa, Bruce Fenton, thành viên hội đồng quản trị tại tZERO, cho biết công ty đang làm việc để có thêm nhiều người chơi tổ chức hợp tác với nền tảng này.

Câu hỏi lớn hơn là liệu tZERO có thể giao tiếp với các nhà môi giới và trao đổi khác hay không và câu trả lời là có, đó là kế hoạch, Hồi Fenton đảm bảo với các nhà giao dịch trong trò chuyện Telegram. Phần mềm tZERO có nhiều móc vào Wall St. có thể giúp phân phối. Toàn bộ không gian là rất sớm nên sự kiên nhẫn sẽ là chìa khóa. [[9009003]

Bên cạnh nhiều nhà giao dịch hơn, tZERO cũng hy vọng sẽ sớm có được tài sản mới trên nền tảng này. Byrne cho biết họ có kế hoạch niêm yết ít nhất một mã thông báo nữa trong năm nay, do Elio Motors, một công ty sản xuất xe ba bánh hạng nhẹ phát hành. Tuy nhiên, dòng thời gian cho các kế hoạch này vẫn chưa được công khai.

Và điều đáng nhớ là Overstock đang nỗ lực bán doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu của mình để huy động tiền mặt, họ có thể đầu tư vào danh mục đầu tư của các công ty khởi nghiệp blockchain, trong đó tZERO là công ty nổi bật nhất. Trực tiếp hơn, GSR có trụ sở tại Hồng Kông có thỏa thuận đầu tư 404 triệu đô la vào tZERO. Cả hai giao dịch được cho là sẽ đóng cửa trong những tháng tới.

Tất cả đã nói, nó vẫn còn sớm cho nền tảng này. Như Marks đã kết luận:

Đã thực sự ra mắt. Nền tảng này chỉ dành cho chủ sở hữu tZERO và các nhà đầu tư được công nhận khác chỉ giao dịch TZROP. Sự hiểu biết của tôi là nền tảng thực tế sẽ hoàn toàn khác nhau. Tôi tưởng tượng trải nghiệm sẽ tốt hơn nữa. [[9009003]

Hình ảnh của gian hàng tZERO tại Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ thông qua CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine