Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử Zilliqa và MaiCoin đã hợp tác để tạo ra một trao đổi mã thông báo bảo mật tập trung ở Singapore sẽ áp dụng công nghệ blockchain vào giao dịch các loại tài sản truyền thống.

Ra mắt ngày hôm nay, Hg Exchange nhằm mục đích hoạt động như một giải pháp một cửa của một nhóm dành cho các nhà phát hành, người mua, người bán và nhà tạo lập thị trường, cung cấp cho người tham gia quyền truy cập vào cổ phiếu và mã thông báo bảo mật.

Hg tuyên bố là sàn giao dịch do thành viên đầu tiên ở Đông Nam Á tìm cách hợp nhất ngành tài chính truyền thống với không gian tiền điện tử mới thành lập, nghĩa là bất kỳ người tham gia nào trong nền tảng đều phải thông qua các trung gian tài chính được cấp phép gắn liền với sàn giao dịch.

Hơn nữa, sàn giao dịch cho biết họ hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào cả hai liên doanh mới và thành lập, những người khổng lồ công nghệ được tổ chức chặt chẽ:

Báo Người ta dự tính rằng Hg Exchange sẽ cung cấp quyền truy cập vào các công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao và cả decacorns [companies valued above $10 billion] như Uber, Airbnb, Space X, Grab và Didi Chuxing, hiện không nằm trong tầm trung bình nhà đầu tư. chỉ

Hg nói thêm rằng Zilliqa, đang nhắm đến việc ra mắt mạng lưới blockchain của riêng mình vào ngày 31 tháng 1, sẽ tạo điều kiện cho quá trình token hóa cổ phiếu của công ty tư nhân trên mạng của họ. Tuy nhiên, đã có tiền lệ cho việc token hóa cổ phiếu hiện có. Ví dụ, DX.Exchange liệt kê các token ethereum mà nó nói được hỗ trợ 1 đổi 1 bởi cổ phiếu giao dịch công khai do bên thứ ba nắm giữ và Swarm đã thực hiện điều này với vốn chủ sở hữu của công ty tư nhân (phần lớn là sự thất vọng của các công ty đó). ]

Hg nói thêm rằng nó sẽ cho phép người sáng lập, nhân viên và các cổ đông khác kiếm tiền từ cổ phiếu của họ.

Kết hợp vốn cổ phần tư nhân và các loại tài sản truyền thống khác với công nghệ blockchain có thể hóa lỏng các tài sản kém thanh khoản trước đây, ông Alex Alex Liu, Giám đốc điều hành MaiCoin, cho biết trong một tuyên bố.

Thành viên ban đầu

Sàn giao dịch đã ký một biên bản ghi nhớ về ý định với bốn thành viên đầu tiên: Chứng khoán Phillip, PrimePartners, RHT Capital và Fundnel.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Fundnel Kelvin Lee cho biết trong một tuyên bố rằng các nhà đầu tư trong tương lai sẽ tìm kiếm các tài sản và sản phẩm khác nhau so với hiện tại, được thúc đẩy bởi quá trình số hóa đang diễn ra.

Triệu Chiến lược đầu tiên kỹ thuật số được Hg Exchange áp dụng được hình dung để kết nối liền mạch giữa các doanh nghiệp tư nhân với các nhà đầu tư phù hợp, và cũng dân chủ hóa thị trường vốn bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tham gia cùng với các đối tác tổ chức của họ, ]

Bất kỳ trung gian tài chính nào đăng ký trao đổi cần phải được cấp phép để tiến hành các hoạt động của Cơ quan tiền tệ Sinagpore (MAS), Hg lưu ý. Việc trao đổi cũng đã được áp dụng để tham gia vào Hộp cát điều tiết MasTech FinTech.

Người phát ngôn của Hg nói với CoinDesk rằng trong khi số tiền đầu tư tối thiểu phải thấp hơn so với các nền tảng đầu tư tư nhân hiện tại, chỉ những nhà đầu tư có tổ chức hoặc được công nhận mới có thể tham gia khi ra mắt.

Hơn nữa, các nhà đầu tư cá nhân sẽ phải tham gia thông qua một trong những thành viên trao đổi.

Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực [19900900]

Zilliqa vận hành cái mà nó gọi là nền tảng blockchain công cộng có thông lượng cao, và tuyên bố giải quyết các vấn đề mở rộng với shending, phá vỡ blockchain chính thành các đơn vị nhỏ hơn, nhỏ hơn để xử lý các giao dịch hiệu quả hơn. (Shending nằm trong lộ trình mở rộng cho ethereum, blockchain lớn thứ hai thế giới, nhưng ước tính là hai năm nữa.)

Thay vì blockchain cho blockchain, vì vậy, điều quan trọng là xem xét cách công nghệ blockchain có thể giải quyết các thách thức hiện tại đang kìm hãm các ngành công nghiệp, đồng sáng lập và CEO Xinshu Dong cho biết trong một tuyên bố. Trong ngành công nghiệp đầu tư tư nhân, blockchain có thể cung cấp tiêu chuẩn hóa, phân cấp hóa lớn hơn và cho phép giao dịch trên một địa điểm được quy định với chi phí thấp hơn.

Ông nói thêm:

Hồi Mục đích của chúng tôi là tiếp tục tập trung vào các trường hợp sử dụng trong thế giới thực để đẩy nhanh việc áp dụng blockchain chính thống, và đưa ngành công nghiệp theo hướng tăng trưởng có ý nghĩa. [[9009003]

MaiCoin, trong khi đó, là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số cung cấp cả dịch vụ giao dịch và thanh toán ngoài Đài Loan. Nó sẽ xây dựng các chức năng trao đổi, bao gồm cả công cụ khớp lệnh và sổ đặt hàng.

Về phía người dùng, MaiCoin sẽ cung cấp các công nghệ xác thực và ký kết giao dịch đa yếu tố để đảm bảo an ninh.

Hình ảnh đồng tiền bảo mật thông qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine