TrustToken sẽ phát hành bốn loại stablecoin mới trong năm nay được chốt bằng đô la Úc, euro, đô la Canada và đô la Hồng Kông. Bản cập nhật được công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 24 tháng 4.

Mỗi bài đăng, TrustToken đã mở rộng thành bốn loại tiền kỹ thuật số mới được hỗ trợ bởi đô la Úc (TrueAUD), Euros (TrueEUR), đô la Canada (TrueCAD), và đô la Hồng Kông (TrueHKD). TrueAUD có thể được liệt kê ngay lập tức trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, trong khi TrueCAN và TrueHKD sẽ được ra mắt vào quý hai năm 2019, với TrueEUR vào thứ ba.

Từ bây giờ, người dùng có thể mua và đổi TrueAUD trong TrustToken ứng dụng. Do đó, bốn stablecoin tham gia cùng với stGBecoin TrueGBP được phát hành gần đây của Anh và đồng đô la stablecoin TrueUSD (TUSD). TrueAUD được cho là tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và pháp lý tương tự như TrueUSD, với các khoản tiền ký quỹ được giữ trong tài khoản ký quỹ của bên thứ ba.

Vào đầu tháng 4, TrustToken đã công bố kết quả kiểm toán TUSD, cho thấy rằng nó đã có toàn bộ số tiền dự trữ đô la Mỹ. Theo Báo cáo của Kế toán độc lập do công ty kế toán công chứng Cohen & Company chứng nhận, tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2019, số dư đô la Mỹ được giữ trong tài khoản ký quỹ là 199.063.885 đô la, trong khi số dư của TUSD được phát hành và đang lưu hành là 198.982.291 TUSD.

Vào tháng 3, TrueUSD tiết lộ một quan hệ đối tác mới với công ty kế toán Armanino, trong đó một bảng điều khiển được phát triển bởi Armanino có mục đích cho phép các nhà giao dịch theo dõi số dư mã thông báo TrueUSD và tiền ký quỹ. Sau đó, Armanino kết nối trực tiếp với các tài khoản ký quỹ của bên thứ ba đang nắm giữ đồng đô la Mỹ có tài sản thế chấp mã thông báo TrueUSD và điều hành các nút Ethereum của riêng họ để đảm bảo cung cấp mã thông báo TUSD chính xác, thông báo chi tiết.Nguồn Cointelegraph