Công ty khởi nghiệp quản lý Bitcoin, Casa hiện cung cấp một bộ đầy đủ các thiết bị cypherpunk.

.

Triệu Chúng tôi đã thấy bất cứ ai khác cung cấp một trường hợp đủ tốt. Vì vậy, chúng tôi đã đi đến cực đoan và tìm thấy một chuyên gia trên thị trường và thiết kế nó cùng nhau, Giám đốc điều hành của Keith Casa Jeremy Welch nói với CoinDesk qua email.

Ông nói thêm:

Triệu Chúng tôi muốn thứ gì đó bảo vệ thiết bị khỏi nhiều rủi ro tiềm ẩn, nước, bụi, v.v., và bất kỳ thứ gì điện tử, tín hiệu không dây, GPS, bluetooth, bất kỳ loại tín hiệu radio nào lên đến và bao gồm bất kỳ vụ nổ EMP tiềm năng nào [electromagnetic pulse]. vụn

Welch nói rằng hàng trăm thành viên Platinum và Diamond Casa, trả tới 1.800 đô la một năm, đã nhận được các trường hợp dưới dạng đặc quyền độc quyền. Trong khi đó, có tới 1.000 người mua nút Lightning cũng đủ điều kiện để nhận được túi Faraday không thấm nước nếu họ yêu cầu tư cách thành viên Vàng được liên kết với mỗi nút.

Công ty khởi nghiệp cung cấp ví phần cứng có thương hiệu cùng với túi Faraday, ứng dụng di động quản lý khóa, các nút được đề cập ở trên và các dịch vụ khác liên quan đến lưu trữ bitcoin tự lưu trữ.

Vỏ bảo vệ, được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sản xuất túi chặn lỗi Silent Pocket, có thể vừa với hai thiết bị cùng với dây.

Cho đến thời điểm này, hầu hết việc sản xuất túi Faraday đều dành cho các khách hàng thực thi pháp luật và quân đội. Tuy nhiên, nhà phát triển phần mềm Forensics kỹ thuật số eDEC Matthew Huber, công ty bán tới 10.000 đơn vị mỗi năm cho các khách hàng như vậy, nói với CoinDesk rằng anh ta thấy sự gia tăng gần đây về nhu cầu từ những người sống sót có ý thức bảo mật muốn che chắn thiết bị của họ khỏi theo dõi định vị địa lý và tin tặc.

Huber cho biết những chiếc túi là công nghệ phòng thủ tốt nhất trên thị trường liên quan đến các vụ nổ và nổ điện nguy hiểm. Mặc dù vậy, ông nói thêm vẫn còn rất nhiều nghiên cứu cần thiết để hiểu rõ hơn về thiết bị điện tử trong khu vực chiến tranh.

Một số người lo ngại về EMPs, ông nói:

Hồi Nó sẽ gây nhiễu điện từ có thể làm hỏng sản phẩm. Chiếc túi sẽ giúp bảo vệ chống lại điều đó, mặc dù chúng tôi không có bất kỳ sự đảm bảo nào. Ở đó, không có nhiều thông tin về [EMPs]. [[9009003]

Như vậy, Casa Tự Welch cho biết nhóm khoảng 20 nhân viên của ông sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến các công cụ mà họ cung cấp cho khách hàng quan tâm đến việc quản lý bitcoin tự chủ.

Ngoài ra, Casa hợp tác với một số nhà sản xuất thiết bị trong các dịch vụ của mình, bao gồm cả nhà sản xuất ví phần cứng Trezor và Ledger, để bảo vệ khách hàng khỏi các cuộc tấn công chuỗi cung ứng dành riêng cho bất kỳ thiết bị nào.

Đây là một trải nghiệm đầy đủ, ông Wel Welch nói. Một năm, chúng tôi đang tìm cách cải thiện điều đó để mọi người muốn tiếp tục đăng ký lại và tiếp tục là một phần của Casa. [[9009003]

Nói về nhiệm vụ rộng lớn hơn của Casa, Welch nói rằng công ty khởi nghiệp muốn thực hiện quản lý khóa và một nút nút trong mọi nhà có thể truy cập được. Ông nói thêm:

Đạo Nếu chúng ta có thể đạt được điều đó, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng lại internet. Rằng

Hình ảnh sản phẩm qua Casa

        Nguồn bitcoinmagazine