Nền tảng phát triển Blockchain và chủ sở hữu BitTorrent Tron sẽ ra mắt một loạt các nâng cấp thông qua một hard fork vào cuối tháng, CEO Justin Sun đã xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 23 tháng 2

Tron, tự thể hiện mình là đối thủ cạnh tranh với Ethereum (ETH) để tung ra các loại tiền điện tử và các dịch vụ khác, đang chuẩn bị tăng sức hấp dẫn đối với người dùng tổ chức.

Theo Sun, hard fork sẽ cung cấp khả năng xử lý của tổ chức, cũng như các tính năng khác như khả năng đa chữ ký và tùy chọn quản lý tài khoản.

Mã thông báo TRX của Tron xuất hiện để phản ứng với tin tức khi nó xuất hiện nổi lên vào tuần trước, trước khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống, đồng tiền này đã giảm 9% trong giao dịch hôm thứ Hai.

Dưới ánh mặt trời, công ty đã theo đuổi một chương trình mở rộng mạnh mẽ, chứng kiến ​​nó có được BitTorrent , nhà điều hành của ứng dụng khách torrent nổi tiếng uTorrent, năm ngoái.

Đồng thời, các biện pháp công khai của Sun đã bị chỉ trích vì sự lên án công khai của họ đối với Ethereum.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Một số nhà bình luận đã không thích Tron, với Stedar (XRM) Jed McCaleb đã khai thác nền tảng này trong một cuộc phỏng vấn vào năm mới.

Tháng trước, BitTorrent đã hoàn thành việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) để gây quỹ, đánh phân bổ mã thông báo của nó trong vài phút, với giá của nó kể từ khi tăng vọt lên 600 phần trăm giá trị của nó tại thời điểm phát hành.Nguồn Cointelegraph