Quỹ phát triển Tron và Stellar là một phần của liên minh mới sẽ cung cấp cho sinh viên đại học kiến ​​thức làm việc về công nghệ blockchain.

Dạy sinh viên về blockchain

Trong thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 10 tháng 10, đã thông báo rằng các dự án tiền điện tử hàng đầu Tron và Stellar sẽ hợp tác để tạo ra một liên minh giáo dục mới sẽ cung cấp cho sinh viên đại học các kết nối và kiến ​​thức. cần thiết để gia nhập thành công lực lượng lao động ngành công nghiệp blockchain.

Tron và Stellar, cùng với mười một thành viên khác của Liên minh Giáo dục Blockchain non trẻ, sẽ cùng phát triển và tài trợ cho một số sáng kiến ​​giáo dục để đưa công nghệ blockchain đến với công chúng.

Liên minh giáo dục mới được dẫn đầu bởi công cụ tăng tốc blockchain Mousebelt, dự định xây dựng một mạng lưới các nhà lãnh đạo ngành để đưa công nghệ blockchain lên hàng đầu thông qua giáo dục và nghiên cứu. Giám đốc của MouseBelt, Ashlie Meredith nói rằng các sinh viên rất mong muốn được giáo dục bởi các chuyên gia blockchain đã thành lập, thêm vào:

Các trường đại học cần các chuyên gia thành lập trong không gian để giúp phát triển chương trình và dự án – và Stellar, TRON, Hedera, ICON, Onology, Wanchain, Harmony One, Nervos, Orbs, LTO Network, Emurgo, NEM và ETC Labs có vị trí tốt để chia sẻ kiến ​​thức có giá trị. Chúng tôi có cơ hội có tác động tích cực đến cách giới thiệu công nghệ blockchain cho sinh viên, điều này sẽ dẫn đến nhiều nhà phát triển blockchain hơn, nghiên cứu sáng tạo hơn và các công ty chất lượng cao hơn. [[9009003]

Với sự ra mắt của Liên minh giáo dục Blockchain, MouseBelt hy vọng sẽ lôi kéo các thành viên sáng lập của mình mang lại nhiều tài trợ hơn cho các hoạt động của sinh viên và mở rộng cơ hội giáo dục trong lĩnh vực này.

Giáo dục blockchain khác tại các trường đại học California

Cointelegraph đã báo cáo trước đó MouseBelt đã đưa ra một sáng kiến ​​giáo dục blockchain vào tháng 8 tại UC Davis, UC Los Angeles và UC Santa Barbara để hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và kinh doanh tập trung vào blockchain. Ashlie Meredith nói:

Ấn Chúng tôi nhằm mục đích giúp các trường đại học này trở thành động lực cho sự đổi mới trong không gian blockchain, cũng như cung cấp cho sinh viên và nhà nghiên cứu cơ hội trải nghiệm cả về lý thuyết và công nghiệp.Nguồn Cointelegraph