Người sáng lập và CEO của Tron Justin Sun đã phủ nhận việc gây quỹ bất hợp pháp, tạo thuận lợi cho giao dịch khiêu dâm, đánh bạc và rửa tiền trong một bài đăng trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo vào tháng 7 23.

Truyền thông Trung Quốc cáo buộc người sáng lập Tron về rửa tiền

Trước đó, truyền thông Trung Quốc 21st Century Business Herald tuyên bố trong một bài báo rằng các nguồn tin không xác định đã thông báo với các phóng viên rằng Justin Sun vẫn còn trên lãnh thổ Trung Quốc. Trang web này cũng trích dẫn mối lo ngại về các giao dịch liên quan đến nội dung khiêu dâm trên phương tiện truyền thông xã hội, gây quỹ và đánh bạc Peiwo của mình.

hoãn bữa trưa Warren Buffett và họp báo đến một ngày không xác định. Các cửa hàng hùng biện hỏi liệu Sun có thể gặp Buffett mà không giải quyết trước những lo ngại đã nói ở trên không. Trong bài đăng trên Weibo đã nói ở trên, Justin đã giải quyết các cáo buộc.

Sun phủ nhận sự liên quan đến các hành vi bất hợp pháp

Theo bài đăng của mình, các cáo buộc gây quỹ bất hợp pháp là sai từ khi – sau khi chính phủ Trung Quốc cấm cung cấp tiền xu bất hợp pháp. vào tháng 9 năm 2017 – Quỹ Tron đã trả lại tiền. Sun cũng nói rằng các cáo buộc rửa tiền cũng không có cơ sở vì Quỹ Tron được đặt tại Singapore, tuân thủ các quy định của địa phương và không liên quan đến các dịch vụ fiat trên hoặc ngoài đường.

Ông cũng lưu ý rằng, khi Peiwo bị cáo buộc tạo điều kiện cho các giao dịch liên quan đến khiêu dâm bất hợp pháp, công ty hợp tác với các nhà quản lý, giám sát người dùng và cố gắng đảm bảo rằng nội dung là tích cực.

Sun cũng giải quyết rộng rãi hơn các cáo buộc tạo thuận lợi cho các hoạt động bất hợp pháp bằng cách chỉ ra rằng Tron là một mạng internet phi tập trung và Quỹ phản đối việc sử dụng bất hợp pháp giao thức. Cuối cùng, Sun tuyên bố:

Triệu Chúng tôi hiểu những lo ngại về sự phát triển của công nghệ blockchain, và chúng tôi sẵn sàng mở ra và liên lạc để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain ở Trung Quốc.

Giá TRX giảm hơn 15%

Theo thời gian báo chí, giá Tron (TRX) đã giảm khoảng 16,58% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức khoảng 0,024 đô la, theo dữ liệu của Coin360.

 Biểu đồ 1 ngày của Tron "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / d09ee04840b41bf3213880a8e166655.png "title =" Tron 1-Day ] 

<p style= Biểu đồ 1 ngày của Tron | Nguồn: Coin360

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, Sun trước đó đã mời nhiều nhân vật đáng chú ý hơn từ ngành công nghiệp tiền điện tử tham dự bữa ăn trưa trị giá 4,6 triệu đô la của mình Warren Buffett.Nguồn Cointelegraph