Phiên bản mã mới nhất cho mạng sét – thường được coi là tương lai của thanh toán bitcoin – bao gồm tăng kích thước khối trên mạng. [[9009003]

Một trong những triển khai sét tích cực nhất, LND, đã đưa ra phiên bản phát hành mới nhất của họ, phiên bản 0.5.2, mã beta vào thứ Tư. Mặc dù nó bao gồm một số thay đổi từ nhiều người đóng góp, chủ yếu là với mục tiêu làm cho hệ thống thanh toán thử nghiệm vẫn dễ dàng hơn cho người dùng cuối, nhưng tính năng chắc chắn sẽ giúp các cựu chiến binh bitcoin tăng kích thước khối, giúp đưa ra thông số rằng cộng đồng bitcoin đã xảy ra chiến tranh trong một vài năm trở lại đây.

Nhưng đừng lo lắng: tất cả địa ngục sẽ không bị phá vỡ, vì tính năng này không thực sự liên quan.

Đổi Nó từ công cụ dòng lệnh để có thể có được một ảnh chụp nhanh của mạng. Nghĩ rằng tôi đã troll với tiêu đề lol, nhà phát triển của Lightning Lightning Olaoluwa Osuntokun nói với CoinDesk.

Mỗi nút trên mạng lưu trữ một biểu đồ hình thái của chế độ xem các nút sét khác trên mạng. Điều đó để khi người dùng gửi thanh toán cho người khác, nút có thể xác định tuyến đường tốt nhất để đi đến đích.

Tuy nhiên, biểu đồ đã nổi lên khi nhiều người thử nghiệm mạng sét, vì vậy các nhà phát triển đã chống lại các giới hạn. Do đó, nhóm nghiên cứu đã tăng kích thước khối khối của điểm số của biểu đồ, từ 4MB lên 50 MB, để các nhà phát triển có thể chụp được một ảnh chụp nhanh hơn.

Với lời cam kết này, chúng tôi dành cho mình một số phòng thở, ghi chú giải thích.

Những người khác sau các phát triển cũng không có kết nối kích thước khối, phản ứng bằng cách nói vẹt thường được đưa ra trong cuộc tranh luận. Trên yêu cầu kéo GitHub để thay đổi kích thước khối, một người dùng GitHub đã viết:

Tuy Trong khi chúng tôi tăng kích thước khối, chúng tôi cũng nên kích hoạt lại một số tính năng không dùng nữa và sau đó gọi nó là gRPC Cash!, Ông nói, chế giễu tiền bitcoin tiền điện tử, tách ra khỏi bitcoin trong cuộc tranh luận mùa hè năm 2017, vạch ra tầm nhìn kỹ thuật của riêng mình.

Ngay cả với các bản phát hành như thế này, mạng sét vẫn đang thử nghiệm và được coi là rủi ro khi sử dụng vì người dùng có thể mất tiền nếu phần mềm không hoạt động như kế hoạch.

Như vậy, việc phát hành cũng đặt nền tảng cho những thay đổi sét được dự đoán trước để dễ sử dụng hơn, chẳng hạn như Thanh toán đa đường nguyên tử (AMP), một cách kết hợp tiền từ nhiều kênh sét vào một khoản thanh toán và Hỗ trợ ví nhẹ neutrino, cho phép người dùng sử dụng hệ thống thanh toán với ít dữ liệu hơn.

0.5.2 là một bản phát hành khai thác trên YouTube, có nghĩa là nó chủ yếu bao gồm sửa lỗi và tối ưu hóa nhỏ khác, khác với bản phát hành chính của Wikipedia, nơi các tính năng mới được phát hành.

Hình ảnh điện qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine