Trò chơi Blockchain Cuties phân tán tiền điện tử, đã có sẵn trên ba nền tảng blockchain khác nhau – Ethereum, EOS và Tron – đã công bố ăn mừng năm mới của người Trung Quốc Nhà phát triển trò chơi sẽ thực hiện truyền thống Trung Quốc tặng cho phong bì màu đỏ may mắn, và sẽ gửi quà tặng kỹ thuật số. Người chơi Blockchain Cuties sẽ không biết những gì sẽ có trong gói kỹ thuật số của họ cho đến Tết Nguyên đán, vào ngày 5 tháng 2 năm 2019. Ngoài ra, trong sự kiện này, trò chơi sẽ phát hành thú cưng ảo mới – Lợn.

Phong bì màu đỏ may mắn Crypto và mayies mới

Tại Trung Quốc, phong bì màu đỏ thường chứa đầy tiền, tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp và may mắn. Những gói đó được trao cho các thành viên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp trong lễ kỷ niệm. Ngày nay, năm mới của Trung Quốc đang trở nên kỹ thuật số hơn: Nhiều người thích trao đổi phong bì đỏ trực tuyến hơn là sử dụng giấy. Họ cũng có thể gửi những món quà đến những người mà họ muốn chúc mừng nhưng không biết cá nhân, như những người nổi tiếng.

Vào Tết Nguyên đán, Blockchain Cuties cũng sẽ giới thiệu những thú cưng mới: Lợn, sẽ tham gia cuộc đua của động vật kỹ thuật số. Công ty cho biết, một con thú cưng hoàn toàn có thể chơi được, mà người chơi sẽ có thể sinh sản, gửi đến các cuộc phiêu lưu, đột kích, trao đổi hoặc bán, công ty cho biết. Người chơi sẽ có thể mua những Lợn này trên Chợ Cutie. Ngoài ra, có thể có được chúng với những vé đặc biệt, sẽ được bán trong sự kiện này, những vé này có thể được sử dụng để có được Thú cưng độc đáo.

Blockchain Cuties có sẵn tại đây

Trò chơi đa chuỗi

Nhà phát triển trò chơi nhấn mạnh rằng Năm mới của Trung Quốc sẽ được tổ chức trên toàn bộ hệ sinh thái. Sự kiện này sẽ có sẵn trên ba blockchain được trò chơi hỗ trợ – Ethereum, EOS và Tron. Ban đầu, Blockchain Cuties đã được phát hành trên Ethereum vào tháng 4 năm 2018. Sau đó, vào tháng 11 năm 2018, công ty đã tuyên bố hợp tác với EOS, biến Blockchain Cuties trở thành trò chơi đầu tiên chính thức hỗ trợ hai blockchain đồng thời. [[9009003]

cuối tháng 12 năm 2018, nền tảng thứ ba đã được thêm vào hệ thống. Chuỗi khối Tron được công bố là giao thức phi tập trung dựa trên blockchain cho phép người dùng xuất bản, lưu trữ và sở hữu nội dung giải trí miễn phí. Các nhà phát triển trò chơi nói rằng khái niệm của Tron phù hợp với cách tiếp cận Blockchain Cuties: Theo công ty, toàn bộ quyền sở hữu của Cuties thuộc về những người chơi đã mang hoặc nhân giống các token không nấm này.

Phiên bản mới nhất của đa Trò chơi -blockchain sau khi tích hợp với nền tảng Tron đã được cập nhật để bao gồm nội dung độc đáo – bao gồm các vật phẩm đặc biệt, địa điểm và Tron Cuties như Red Hedgehog, Fairy Dragon, Bear-o-Bull, LilTronbeary. Ngoài ra, Blockchain Cuties Universe tin rằng sự tích hợp này sẽ giúp tăng tốc độ giao dịch. Nhóm Tron tuyên bố rằng mục tiêu của họ là đạt 1.000 giao dịch mỗi giây (TPS) – Ethereum cho phép 15 TPS và Bitcoin 7 TPS. Tăng TPS sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho người dùng trong trò chơi.

Xu hướng thu thập tiền điện tử

Blockchain Cuties Universe trở thành một phần của sự bùng nổ của các trò chơi có thể thu thập tiền điện tử bắt đầu vào tháng 6 năm 2017, khi Trò chơi blockchain đầu tiên, CryptoPunks, đã ra mắt. Sau CryptoKitties, nơi cung cấp cho người dùng cơ hội thu thập và nhân giống mèo crypto, Blockchain Cuties đã mở rộng dòng tài sản kỹ thuật số bằng cách bao gồm các động vật khác nhau, như thằn lằn, chó con, gấu và sinh vật tuyệt vời, có giá trị nhất. Nhà phát triển trò chơi đảm bảo rằng mỗi mã thông báo không nấm là duy nhất vì các thuộc tính khác nhau – như kiểu tóc, màu mắt và tóc trên khuôn mặt. Mỗi tính năng làm tăng giá của Cutie. Người chơi có thể thu thập, gây giống hoặc trao đổi Cuties và cũng tham gia vào các trận chiến xúc xắc trong trò chơi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph