Trò chơi chiến lược kinh tế thời gian thực trực tuyến, Prospector, sẽ ra mắt trên Sàn giao dịch tài sản toàn cầu (WAX).

Trò chơi blockchain Prospector hạ cánh trên WAX

Trong một bài đăng trên blog ngày 17 tháng 9, WAX đã thông báo rằng một trong những ứng dụng lớn nhất trên thế giới, The Prospector, sẽ ra mắt trên blockchain WAX, người dùng mua vật lý và ảo các mục sử dụng mã thông báo WAX.

Arielle Brechisci, Giám đốc nội dung tại WAX nói rằng trò chơi sẽ khởi chạy trên blockchain WAX trong vài tuần tới, để người nắm giữ mã thông báo WAX và hàng triệu khách hàng của OPSkins Marketplace có thể bắt đầu chơi trò chơi, thêm:

Trò chơi chiến lược thú vị mang đến cho người chơi cơ hội vô tận để kiếm vàng bằng tiền điện tử bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, nơi họ có thể bắt đầu kinh doanh và khám phá một thế giới đầy tài nguyên ở đó để lấy. "

WAX được triệu tập lên tòa án California vào năm 2017 ICO

Cointelegraph báo cáo vào tháng 8 rằng Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận trung tâm California đã ban hành lệnh triệu tập cho công ty hàng hóa ảo OPSkins Group và WAX để phản hồi đơn khiếu nại được gửi bởi Quỹ tài sản tiền điện tử. khớp, những điều này liên quan đến việc cung cấp đồng xu ban đầu bị cáo buộc của WAX.Nguồn Cointelegraph