Trình duyệt phân cấp Brave đã đưa ra Brave Ads, một tùy chọn cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi xem quảng cáo. Sự phát triển đã được công bố trên trang web của Brave vào ngày 24 tháng 4.

Thông báo cho biết rằng người dùng của Brave – một trình duyệt dựa trên blockchain mã nguồn mở chặn quảng cáo và trình theo dõi trang web – hiện có thể nhận được 70% quảng cáo chia sẻ doanh thu như một phần thưởng cho sự chú ý của họ dưới dạng tiền điện tử gốc của trình duyệt, mã thông báo chú ý cơ bản (BAT). Brave Ads cố ý đảm bảo rằng các thương hiệu đang kết nối với những người quan tâm đến quảng cáo, loại bỏ chi phí và rủi ro về quyền riêng tư, bảo mật và gian lận.

Công ty lưu ý thêm rằng họ đang làm việc với công ty khởi nghiệp tư vấn blockchain liên quan đến từ thiện Khối tặng cho để cung cấp kho lưu trữ quảng cáo và các trường hợp sử dụng thử nghiệm, cũng như tổ chức phi lợi nhuận phi lợi nhuận The Human Right Foundation, được giới thiệu như một phần của buổi ra mắt, nơi người dùng có thể đưa tiền cho tổ chức thông qua Brave Awards. Brendan Eich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Brave Software cho biết:

Hồi với quảng cáo dũng cảm, chúng tôi đang tung ra một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số đầu tiên để bảo vệ quyền dữ liệu của người dùng và thưởng cho họ vì quyền của họ chú ý. Brave Ads cũng nhằm mục đích cải thiện tính kinh tế và chuyển đổi của ngành quảng cáo trực tuyến, để các nhà xuất bản và nhà quảng cáo có thể phát triển mạnh mà không cần các trung gian thu phí khổng lồ và góp phần giám sát trên toàn bộ web. [[9009003]

Tháng 1 Brave hợp tác với trang web tin tức Cheddar để cung cấp cho người dùng ba tháng truy cập miễn phí vào nội dung cao cấp. Người dùng trên trình duyệt sẽ hoàn toàn tự động có quyền truy cập vào nội dung cao cấp trên trang web Cheddar, mà không cần hành động đối với phần cuối của người dùng. Brave được cho là đã được cài đặt sẵn trên HTC Exodus 1, điện thoại di động blockchain bản địa đầu tiên với sự hỗ trợ cho nhiều blockchain, bao gồm cả mạng Bitcoin và Ethereum.

Tại thời điểm báo chí, BAT đang giao dịch ở mức $ 0,433 , đã tăng gần 6,79% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường hiện tại của token là khoảng 541 triệu đô la, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 136,9 triệu đô la.Nguồn Cointelegraph