QuadrigaCX trao đổi tiền điện tử gặp rắc rối, có khách hàng không thể rút tiền trong nhiều tháng, đã không thể truy cập được trong vài giờ.

Công ty Canada, đã phải đối mặt với một cuộc chiến ngân hàng kéo dài và cho biết CEO và người sáng lập của nó đã chết vào tháng trước, đổ lỗi cho việc nâng cấp hệ thống cho việc ngừng hoạt động vào thứ Hai. Vẫn chưa rõ khi nào trao đổi sẽ trở lại trực tuyến.

Công ty đã không đăng bất kỳ cập nhật nào về tình hình lên các trang Twitter hoặc Reddit của mình, mặc dù người dùng của cả hai nền tảng đều phàn nàn về các vấn đề truy cập nền tảng trong suốt cả ngày.

Hơn nữa, thông báo trạng thái trên trang web dường như bị trôi chảy. Một tin nhắn trước đó đã đánh dấu thời gian 21:07 UTC vào ngày 28 tháng 1 giải thích rằng một bản nâng cấp đang được thực hiện trên QuadrigaCX và chúng tôi sẽ sớm quay lại trực tuyến, cùng với một lời xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào.

Tuy nhiên, một thông báo sau chỉ đơn giản nói rằng trang web ngừng hoạt động để bảo trì:

Các vấn đề đang diễn ra

Đầu tháng này, QuadrigaCX cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội và qua email gửi cho khách hàng rằng họ đang tiến triển để trả lại tiền của họ, sau khi giải quyết một cuộc chiến pháp lý với Ngân hàng Thương mại Hoàng gia Canada (CIBC), trước đây đã đóng băng các quỹ được nắm giữ bởi bộ xử lý thanh toán của trao đổi.

Tuy nhiên, các tin nhắn trên Reddit hôm thứ Hai cho thấy khách hàng tiếp tục gặp vấn đề khi rút tiền.

Một email được gửi bởi Giám đốc điều hành tạm thời Aaron Matthews vào ngày 15 tháng 1 cho biết việc trao đổi sẽ hoạt động để trả lại tiền của khách hàng trong vòng hai tuần, một thời gian kết thúc vào ngày mai.

Tuy nhiên, Jose Reyes, chủ sở hữu và giám đốc điều hành của Billerfy, bộ xử lý thanh toán làm việc để chứng thực các hối phiếu ngân hàng thay mặt Quadriga, cho biết tại thời điểm ông không có mốc thời gian chắc chắn khi nào tiền có thể được trả lại.

Đổi [N] o các ngân hàng có sở thích lấy các bản nháp nên chúng tôi đang tìm kiếm các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử, ông đã nói với CoinDesk sau đó. Như vậy, anh ta không thể cam kết với khung thời gian hai tuần do Matthews đặt ra.

Công ty dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp cổ đông vào thứ Sáu để bầu các sĩ quan mới, sau một đơn kiến ​​nghị lên Tòa án Tối cao British Columbia do Jennifer Robertson đệ trình, được xác định là góa phụ của người sáng lập QuadrigaCX Gerald Cotten và người điều hành di sản của ông

Bản kiến ​​nghị tuyên bố cái chết của ôngenenen không để lại sĩ quan cho công ty. Tuy nhiên, không rõ liệu cuộc họp có diễn ra hay không và nếu có thì kết quả là gì.

Yêu cầu bình luận cho QuadrigaCX và Reyes đã không được trả lại ngay lập tức.

Hình ảnh ký hiệu đóng qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine