Trao đổi tiền điện tử lớn Poloniex sẽ hỗ trợ đồng xu sttecoinin USDT của Tether trên blockchain Tron (TRX)

Poloniex trao đổi tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hỗ trợ thêm tiền gửi và rút USDT trên mạng Tron. Sự phát triển sẽ báo cáo hỗ trợ Tether trên cả hai chuỗi – USDT được phát hành trên giao thức Omni và mạng Tron.

Poloniex cho biết trong thông báo rằng quyết định hỗ trợ chuỗi mới này được cung cấp cho USDT. nền tảng. Để hỗ trợ cả hai phiên bản, Poloniex sẽ chuyển đổi tỷ lệ phần trăm của Tether hiện tại trên blockchain Omni sang Tether trên blockchain Tron.

. Số tiền USDT chúng tôi nhận được trong airdrop sẽ dựa trên số tiền chúng tôi chuyển đổi. Khi airdrop bắt đầu, khách hàng của Poloniex sẽ được ghi có dựa trên số lượng Tether họ nắm giữ trên Poloniex, trao đổi nói.

Tether bắt đầu phát hành USDT trên blockchain Tron (TRX) vào ngày 17 tháng 4. Sự phát triển là một bản nâng cấp từ USDT dựa trên giao thức Omni, cho phép người dùng nắm giữ và chuyển tiền điện tử thông qua các hợp đồng thông minh trên Tron.

Tháng 12 năm ngoái, Poloniex đã đưa ra một ưu đãi dành riêng cho các nhà giao dịch tổ chức. Do đó, sàn giao dịch đã tham gia vào một loạt các nhà khai thác đang tìm cách phục vụ thị trường tổ chức. ), Mở rộng (EXP) và Gnosis (GNO). Poloniex giải thích rằng hành động này đã được thực hiện để đảm bảo việc trao đổi tuân thủ các yêu cầu quy định trong mọi khu vực tài phán. Tuy nhiên, thông báo không đề cập trực tiếp đến bất kỳ quy định cụ thể nào.Nguồn Cointelegraph