Trao đổi tiền điện tử cho biết họ đang ưu tiên quyền riêng tư của người dùng – loại bỏ các bước đăng ký tẻ nhạt do các trang web khác áp đặt. ]

BitConvert lập luận rằng một số nền tảng đối thủ yêu cầu quá nhiều chi tiết cá nhân khi họ đưa người dùng mới lên máy bay và nói rằng điều này có thể khiến người tiêu dùng khó chịu khi họ theo đuổi ẩn danh tuyệt đối.

công ty cũng tuyên bố các thủ tục đăng ký quá mức như vậy chủ động làm suy yếu mục đích của các đồng tiền được thiết kế để mang lại sự riêng tư.

Theo BitConvert, người dùng của nó có khả năng trao đổi ngay lập tức tiền xu mà không cần phải đăng ký tài khoản với trang mạng. Hiện tại, nó hỗ trợ trao đổi Bitcoin và ZCash (ZEC).

ZCash – tại thời điểm viết bài, là loại tiền điện tử lớn thứ 22 về vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap – mô tả chính nó như là một quyền riêng tư bảo vệ tiền tệ kỹ thuật số được xây dựng dựa trên khoa học mạnh mẽ. Các nhà sáng lập của coin nói rằng cơ sở hạ tầng của nó đảm bảo các chi tiết cá nhân được bảo mật hoàn toàn – tất cả mà không ảnh hưởng đến dữ liệu giao dịch được đăng lên blockchain công khai. Các tính năng tiết lộ của Chọn lọc cũng có thể cho phép người tiêu dùng chia sẻ chi tiết giao dịch cho mục đích kiểm toán hoặc tuân thủ.

BitConvert nói rằng họ có kế hoạch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai không xa, tất cả vẫn trung thành với câu thần chú của nó. Vô danh, nhanh, an toàn. Ether Ethereum – cùng với Monero, một loại tiền khác chú trọng đến quyền riêng tư – được đặt tên cụ thể là hai đồng tiền đang trong đường ống.

Giao dịch nhanh

trao đổi dựa trên quyền riêng tư nói rằng hầu hết các giao dịch có thể được hoàn thành và xác nhận hoàn toàn trong vòng một giờ – và trong nhiều trường hợp, thời gian thực hiện có thể chỉ trong vòng năm đến 30 phút. Mặc dù cần có hai xác nhận khối cho Bitcoin, nhưng tổng số năm là cần thiết cho ZCash.

BitConvert có sẵn ở đây

BitConvert nhấn mạnh rằng lý do của nó đằng sau việc loại bỏ nhu cầu tạo tài khoản người dùng là Bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư của người dùng – và cho đến cuối cùng, không có thông tin cá nhân nào được thu thập khi giao dịch đang diễn ra, bao gồm cả địa chỉ IP. Công ty nói rằng họ hứa rằng các tính năng này sẽ không thay đổi, miễn là nền tảng của chúng tôi đang hoạt động, có một nỗ lực nhằm tạo niềm tin cho người dùng. Dữ liệu như băm giao dịch, địa chỉ và số tiền được lưu giữ trong hồ sơ – nhưng điều này chỉ để đảm bảo rằng có thể cung cấp hỗ trợ cho người tiêu dùng trong trường hợp có sự phức tạp với thanh toán.

Công ty cho biết hy vọng sẽ pha trộn ẩn danh với sự đơn giản. Nó theo dõi tỷ giá tốt nhất cho Bitcoin và ZCash trên rất nhiều nền tảng khác, chẳng hạn như Binance và Bitfinex, để đảm bảo người dùng của mình có được thỏa thuận tốt nhất.

Đưa ra cách người dùng BitConvert không có tài khoản riêng, nền tảng của họ nói rằng họ đã có lập trường mạnh mẽ về bảo mật – đảm bảo rằng các dịch vụ của nó được bảo vệ bằng các giao thức bảo mật mạnh mẽ, đồng thời cũng hợp tác với các nền tảng giao dịch đáng tin cậy.

Gửi và đi

BitConvert đặt ra thủ tục sử dụng trao đổi của nó trong ba bước đơn giản. Đầu tiên, người dùng chọn cặp giao dịch tiền điện tử mà họ muốn sử dụng (hiện tại, nó được giới hạn ở Bitcoin và ZCash). Từ đây, họ đặt ra số tiền mà họ muốn chuyển đổi cùng với địa chỉ ví của họ. Cuối cùng, người dùng có thể gửi tiền của họ đến BitConvert và hoàn thành việc trao đổi. Khi nói đến đích của các đồng tiền được chuyển đổi, công ty khuyến nghị khách hàng của mình chỉ sử dụng các dịch vụ đáng tin cậy để tránh mất tiền của họ. [[9009005]

Quyền riêng tư từ lâu đã trở thành một từ thông dụng trong thế giới tiền điện tử – và trái với phổ biến niềm tin, Bitcoin không nhất thiết phải cung cấp cho người dùng tính ẩn danh mà họ có thể mong đợi. Thay vào đó, tiền điện tử hàng đầu cung cấp một cái gì đó gọi là giả danh của Hồi, nghĩa là người tiêu dùng chỉ có cơ hội che giấu danh tính thực sự của họ chứ không phải che giấu chúng hoàn toàn.

] Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph