Nền tảng giao dịch và tiền tệ kỹ thuật số Algorand đã từ chối xác nhận một nỗ lực của sàn giao dịch tiền điện tử Bgogo để xác nhận phương tiện truyền thông vào ngày 8 tháng 4

Algorand, dự định ra mắt sản phẩm vào tháng 6 cùng với mã thông báo ERC-20 bản địa của nó, đã đưa ra cảnh báo chính thức về các kế hoạch mà Bgogo đã xác nhận là có thật trong một bài đăng trên blog.

Được biết đến như một sàn giao dịch ban đầu cung cấp giao dịch (IEO), sự kiện Algorand cho phép các nhà giao dịch Bgogo mua tiếp xúc với mã thông báo của nền tảng, mặc dù thực tế là nó chưa tồn tại.

Bgogo sẽ đặt giá tùy ý cho các mã thông báo, về cơ bản giao dịch IOU trước khi phát hành chính thức.

Theo Algorand, tuy nhiên, việc trao đổi đã không được ký kết dưới bất kỳ hình thức thỏa thuận chính thức nào với công ty ny, và những nỗ lực của nó không bị hủy bỏ.

Cẩn rõ ràng: Mạng (Algorand) chưa được ra mắt và không có doanh số bán mã thông báo, giám đốc điều hành của viết trên Twitter. Bài đăng tiếp tục:

Ấn Bất kỳ thông tin nào ngược lại là sai. Chúng tôi sẽ đảm bảo giữ cho các kênh của chúng tôi được cập nhật ngay sau khi có thông báo quan trọng. [[9009003]

Trong một bài đăng tiếp theo, Bgogo cho biết họ sẽ cung cấp mã thông báo dưới dạng hợp đồng tương lai, sau khi được thực hiện nhận thức được sự bảo lưu của Algorand.

Các kế hoạch ban đầu đã làm dấy lên sự nghi ngờ trong cộng đồng tiền điện tử, với Larry Cermak, người đứng đầu nghiên cứu tại cửa hàng tin tức công nghiệp The Block, tải lên một thông điệp dường như từ Bgogo bảo vệ quyết định của mình về việc không đưa ra quyết định của mình. tokens.

Triệu Chúng tôi là một thị trường để tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên, một phần của phản hồi đã đọc, ví như tình huống trao đổi Bitcoin (BTC) giao dịch tiền điện tử mà không có sự cho phép trực tiếp của nhà sáng tạo Satoshi Nakamoto.

Cermak san bằng những lời chỉ trích công khai tại Bgogo, trong khi những người khác ví việc bán cho các hoạt động tại sàn giao dịch đồng nghiệp HitBTC vào năm 2017, khi các nhà giao dịch có thể đặt cược vào tương lai của altcoin, ví dụ Bitcoin Cash (BC H), trước khi chúng ra mắt.Nguồn Cointelegraph