Một sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ triển khai giao dịch không phí bằng phí trên khắp các quốc gia nơi nó hiện đang hoạt động.

Zebpay cho biết họ muốn giải phóng tiền điện tử khỏi xiềng xích phí giao dịch và để giảm ma sát cho tất cả những ai chưa biết về tiền điện tử. [[19900900]

Nhiều sàn giao dịch tính phí hoa hồng bất cứ khi nào người dùng của họ buôn bán. Mặc dù công ty cho biết mức phí 0,25% có vẻ không đáng kể, nhưng họ cảnh báo họ chắc chắn đã cộng dồn và có thể ăn vào lợi nhuận giao dịch, và thậm chí ngăn cản các nhà giao dịch không thường xuyên tham gia nhiều hơn.

Trong một bài đăng trên blog thông báo về các thay đổi, Zebpay cho biết: Các đạo đức của không gian tiền điện tử là tất cả về việc trao quyền cho các cá nhân thông qua phân cấp. Trong kịch bản này, chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng không công bằng khi đánh thuế hành động của những cá nhân được trao quyền này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn phí giao dịch. Không có phí sản xuất. Không có người thu phí. Chỉ

Một dịch vụ được đổi thương hiệu

Zebpay cũng đã tiết lộ một bản sắc thương hiệu mới để đánh dấu sự chuyển đổi sang giao dịch miễn phí.

Công ty hy vọng sẽ trở thành một người tạo ra xu hướng và lạc quan rằng các nền tảng khác sẽ đi theo bước chân của nó, nhấn mạnh rằng cách tiếp cận của nó không phải là một mánh lới quảng cáo tiếp thị mà là một lời hứa thương hiệu – một niềm tin rằng đây là nơi mà thị trường phải đi. họ đã tham gia vào Bitcoin và cộng đồng blockchain từ những ngày đầu trước khi bắt đầu Zebpay vào năm 2014. Kể từ đó, hơn ba triệu người dùng đã tham gia vào nền tảng này, tích lũy hơn 2 tỷ đô la khối lượng giao dịch tiền điện tử.

Ajeet Khurana, Giám đốc điều hành của Zebpay, nói với Cointelegraph: Hồi khi kết tinh mô hình phí giao dịch bằng 0, thách thức của chúng tôi là về mặt lịch sử, khoảng 90% doanh thu của chúng tôi đến từ phí giao dịch: mô hình kinh tế nào hiệu quả?

Nhưng những gì chúng ta đã nhiều lần thấy là những người chơi phù hợp với tình cảm được gọi là tiền điện tử, có xu hướng làm cho nó trở nên lớn trong ngành kinh doanh được gọi là tiền điện tử. Đó là những gì chúng tôi đang nghiên cứu: mọi người sẽ tập hợp đến một nhà cung cấp cho phép họ tự do di chuyển qua các cặp tiền điện tử và tiền điện tử. [[900900900]

Các tính năng mới, giao diện mới

Zebpay nói rằng Chính sách không phí của nó được bổ sung bằng cách người dùng không bắt buộc phải có số dư tối thiểu trong ví – và số lượng giao dịch họ có thể thực hiện hàng ngày là không giới hạn.

Công ty cho biết rằng trao đổi của mình có Được cung cấp một giao diện mới, với mục tiêu là sạch sẽ, trực quan và đơn giản.

Zebpay cho biết họ đầu tư rất nhiều vào bảo mật cho người dùng và nó có quá khứ không có sự cố. Nó nhằm mục đích làm cho quá trình mua, bán và lưu trữ tiền điện tử không bị căng thẳng bằng cách đảm bảo rằng 98 phần trăm tiền điện tử mà nó xử lý được lưu trữ trong kho lạnh trên các máy móc không khí được phân phối tại các thành phố trên thế giới.

Trên trang web của mình, nhóm cũng giải thích rằng cơ sở hạ tầng của nó đã được xây dựng nên không có điểm thất bại duy nhất. Họ nói thêm: Tiền xu được lưu trữ với chúng tôi không thể bị xâm phạm hoặc truy cập từ một vị trí địa lý hoặc bởi một người. Ngoài kho lạnh, tất cả các giao dịch ví nóng trên Zebpay đều được ký kết bằng cách sử dụng các hệ thống trên các nền tảng đám mây khác nhau. Khăn

cho đến cuối cùng, nó đã trở thành một thành viên của Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ cũng như Hiệp hội Bitcoin Thụy Sĩ.

Các tính năng mới thường xuyên được thêm vào ứng dụng của nó cho các thiết bị Android và iOS. Vào đầu năm, Zebpay đã tiết lộ kế hoạch mở rộng dấu ấn của mình ở châu Âu bằng cách cho phép người dùng gửi tiền và rút tiền bằng euro, mở đường cho giao dịch tiền điện tử trên lục địa. Tính năng này hiện có ở 131 quốc gia cho người dùng hàng ngày và nhà đầu tư doanh nghiệp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph