Chi nhánh ngang hàng (p2p), chi nhánh giao dịch tiền điện tử (OTC) của Huobi đã hỗ trợ cho Ripple (trao đổi tiền điện tử Trung Quốc). XRP). Công ty đã thông báo tin tức trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 6 tháng 3.

XRP tham gia Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Eos (EOS) và Huobi Token (HT) trong danh sách các tài sản được hỗ trợ bởi nền tảng giao dịch OTC của Huobi.

Theo trang web của công ty, Huobi OTC nhằm mục đích cung cấp một cầu nối trao đổi giữa tiền tệ fiat và tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, nền tảng đóng vai trò là một ký quỹ cho người dùng đăng quảng cáo mua hoặc bán trên nền tảng và sau đó hoàn tất các giao dịch trao đổi tiền điện tử và tiền tệ fiat.

nói rằng nền tảng Huobi OTC rất quan trọng đối với toàn bộ công ty bởi vì đó là nền tảng chính của Huobi và nền tảng chính cho những người dùng thích giao dịch ngang hàng. [[9009003]

Huobi Global hiện là lớn thứ tám thế giới Trao đổi tiền điện tử theo khối lượng giao dịch hàng ngày, chứng kiến ​​738,6 triệu đô la giao dịch vào ngày này đến giờ báo chí.

giao dịch, với cả Binance và Bittrex ra mắt bàn OTC chuyên dụng của riêng họ vào tháng 1.

Cũng trong tháng 2, tin tức đã phá vỡ rằng sàn giao dịch tiền ảo lớn của Hàn Quốc Bithumb đã chính thức ngừng hoạt động đã đặt một bàn giao dịch OTC dưới thương hiệu Ortus của mình.Nguồn Cointelegraph