Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử do cặp song sinh Winklevoss sáng lập, đã gia nhập cộng đồng môi giới Radianz Cloud của Anh, BT 27.

Đám mây Radianz được mô tả trong thông cáo báo chí là một trong những cộng đồng đám mây tài chính được kết nối an toàn, lớn nhất thế giới, bao gồm hàng ngàn tổ chức, sàn giao dịch, môi giới và nhà thanh toán bù trừ. Bây giờ, các thành viên của cộng đồng này sẽ có quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử mặc dù Gemini.

Nick Vigier, giám đốc thông tin tại Gemini, tuyên bố rằng việc gia nhập Radianz Cloud tăng cường kết nối nhà đầu tư tổ chức trao đổi. Theo Michael Woodman, giám đốc điều hành của BT Radianz:

Các tổ chức tài chính toàn cầu có những yêu cầu rất cụ thể về hiệu suất, khả năng phục hồi và bảo mật của cơ sở hạ tầng mà họ giao dịch. [[9009003]

Theo Woodman, tư cách thành viên của Gemini trong mạng báo hiệu rằng nó có thể đáp ứng các yêu cầu của các tổ chức toàn cầu đó.

Theo phần trên trang web của BT dành riêng cho dịch vụ, Radianz Cloud được sử dụng ở hơn 50 quốc gia . Một báo cáo thường niên được công bố trên trang web của BT, tuyên bố rằng họ đã đăng ký 2,97 tỷ bảng Anh (gần 4 tỷ đô la) trong dòng tiền tự do bình thường hóa vào năm ngoái.

BT – nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet lớn nhất nước Anh – đã thể hiện sự quan tâm của mình Công nghệ blockchain vào tháng 10 năm 2017, khi công ty bảo đảm bằng sáng chế cho hệ thống an ninh mạng được đề xuất của mình để bảo vệ blockchain.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào cuối tháng 1, Gemini đã hoàn thành kiểm toán bảo vệ dữ liệu và tuân thủ bảo mật.

Gần đây, tin tức đã phá vỡ rằng sàn giao dịch tiền điện tử và ví Coinbase của Hoa Kỳ đã mua lại công ty khởi nghiệp thông minh blockchain Neutrino, hy vọng rằng công ty sẽ giúp trao đổi ngăn chặn hành vi trộm cắp tiền, điều tra các vụ tấn công và tấn công ransomware và xác định các giao dịch đáng ngờ. ]Nguồn Cointelegraph