Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông Gatecoin sẽ ngừng hoạt động và thanh lý sau một nỗ lực không thành công để lấy lại tiền đã mất trong một cuộc tranh chấp với một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cũ.

Được công bố ngày hôm qua, công ty đã phân phối tin nhắn cho khách hàng thông qua trang web công ty của họ. Ở đó, nhóm đằng sau dự án đã giải thích việc đình chỉ dịch vụ xảy ra sau nhiều tháng chiến đấu để duy trì hoạt động, và cuối cùng, lệnh của tòa án sẽ kết thúc và ngừng hoạt động ngay lập tức.

Trong tuyên bố công khai của mình, công ty đổ lỗi cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trước đó (PSP) cho tình huống này. Sàn giao dịch cho biết họ bắt đầu gặp vấn đề với các dịch vụ ngân hàng vào tháng 9 năm 2018, sau khi đóng băng đột ngột các tài khoản ngân hàng tại Hồng Kông.

.

Nhóm tuyên bố:

.

Việc trao đổi đã kết thúc thông điệp của mình, đảm bảo với khách hàng rằng họ dự kiến ​​sẽ phân phối lại tài sản còn lại của mình cho các chủ nợ.

Kể từ năm 2016, sàn giao dịch đã có một loạt rắc rối không liên quan đến các dịch vụ ngân hàng của mình, vì nó đã mất 185.000 ETH và 250 BTC trong một cuộc tấn công mạng. Tuy nhiên, có vẻ như việc trao đổi sẽ trở thành thương vong mới nhất của các cuộc đấu tranh để có được các dịch vụ tài chính đầy đủ.

Vào tháng 3, Bloomberg đã báo cáo về cách các công ty khởi nghiệp vẫn không thể mở tài khoản kiểm tra tiêu chuẩn. Bài báo mô tả những câu chuyện từ các doanh nghiệp tiền điện tử thậm chí đã thành lập và nêu lên hồ sơ về những gì dường như là một vấn đề đang diễn ra.

Vào thời điểm báo chí, CoinDesk không thể có được lệnh tòa đầy đủ chi tiết về quy trình thanh lý. Theo một cuộc thảo luận trên Reddit dành riêng cho nền tảng trao đổi, khách hàng, bao gồm cả những người nói rằng họ bị mất tiền trong vụ hack năm 2016, cũng xuất hiện trong bóng tối về việc họ sẽ được hoàn trả hay không.

Đọc toàn bộ thông điệp bên dưới:

Hình ảnh Gatecoin qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine