Các sàn giao dịch không đáng tin cậy vẫn chỉ huy khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu, báo cáo CryptoCompare được công bố vào ngày 21 tháng 8.

Tính đến tháng 7, DE đã xếp hạng các sàn giao dịch chất lượng thấp chiếm 64% khối lượng giao dịch – một con số đáng kinh ngạc là 316 tỷ đô la – trong khi các nền tảng được xếp hạng cao nhất của AA chỉ chiếm 5% hoặc 31 tỷ đô la.

tăng thị phần

Khối lượng giao dịch tiền điện tử chất lượng thấp xuất hiện lớn trên toàn ngành: tuy nhiên có một lớp lót bạc.

Vào tháng 7, khối lượng từ các sàn giao dịch được xếp hạng cao nhất (AA và A) tăng lên 29% và 10% tương ứng, trong khi các sàn giao dịch xếp hạng E – tương ứng với 142 tỷ đô la – đã giảm 20% về khối lượng so với tháng Sáu.

 Tổng khối lượng giao dịch hàng tháng theo cấp độ trao đổi "src =" https : //s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / vie w / cf12ae6dc2764e726c2e9183bf67d648.png "title =" Tổng khối lượng giao dịch hàng tháng theo cấp độ trao đổi "/> </p>
<p dir= Tổng khối lượng giao dịch hàng tháng theo cấp độ trao đổi. 2017-nay. Nguồn: CryptoCompare

Trên tổng hợp, dữ liệu của Cryptcompare cho thấy, khối lượng từ các sàn giao dịch được xếp hạng AA-B tăng 4,4% – so với mức tăng 0,7% của các nền tảng cấp thấp (CF). ]

Phân tích thương mại

Trao đổi không tin cậy – tất cả đều được phân loại CF – báo cáo quy mô giao dịch trung bình lớn nhất trên thị trường: LBank, Coinsbit và CoinBene có giao dịch trung bình lần lượt là 3,7, 1,6 và 1,1 BTC. ]

So với Coinbase được xếp hạng AA, giao dịch trung bình của LBank lớn hơn khoảng 15 lần. Tuy nhiên, trong khi Coinbase báo cáo hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày, LBank đã lưu trữ trung bình 25.000 giao dịch hàng ngày.

Báo cáo cho thấy bốn nền tảng được đánh giá cao (AA-B) – Liquid, Binance, OKEx và BitFlyer – đứng đầu biểu đồ cho số lượng giao dịch trung bình hàng ngày, với Liquid nhìn thấy trung bình hơn 400.000 giao dịch hàng ngày và Binance trên 300.000.

Thực tế rút ra từ tiểu thuyết

Như đã báo cáo, có sự nhận thức ngày càng tăng trong ngành công nghiệp sự phổ biến của các sàn giao dịch không đáng tin cậy, làm giả khối lượng giao dịch và thao túng thị trường, bao gồm các chiến lược như rửa giao dịch và giả mạo.

Vào giữa tháng 3, Bitwise Asset Management đã ban hành một báo cáo thiệt hại về số liệu giao dịch Bitcoin (BTC), cho rằng tăng 95% khối lượng giao dịch Bitcoin như đã thấy trên công cụ tổng hợp dữ liệu CoinMarketCap (CMC) được chế tạo bằng giao dịch rửa.

Tháng 6 này, CMC đã đưa ra tối hậu thư cho tất cả các sàn giao dịch trên thị trường trao đổi toàn cầu để tiết lộ dữ liệu chính xác, nói rằng họ sẽ bị hủy niêm yết khỏi trang web nếu họ không báo cáo dữ liệu giao dịch, khối lượng và thông tin liên quan khác một cách toàn vẹnNguồn Cointelegraph