Một sàn giao dịch tiền điện tử cho biết nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt cho tất cả các nhà giao dịch trên nền tảng của họ Cấp độ, cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ và chia sẻ doanh thu giữa những người dùng.

Pukkamex lập luận rằng nhiều dịch vụ thống trị ngành công nghiệp hiện nay rất cục mịch, chậm chạp và dễ bị hỏng trong các giao dịch quan trọng, một thứ có thể là thảm họa cho các thương nhân dày dạn khi giá biến động. Công ty tuyên bố rằng cơ sở hạ tầng của mình đã loại bỏ các lần ngừng hoạt động đột xuất, có nghĩa là các giao dịch sẽ luôn được xử lý ngay lập tức, ngay cả trong thời điểm nhu cầu cao nhất. [[900900]

Trao đổi nói rằng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ là một trong những điểm khác biệt chính của nó – và khi ra mắt, Pukkamex sẽ có sẵn bằng cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh. Để giải thích lý do tại sao họ tin rằng sự hỗ trợ này sẽ mở ra nền tảng của nó cho một thị trường rộng lớn hơn, tờ giấy trắng của công ty tuyên bố Ngôn ngữ Ả Rập được sử dụng bởi một tỷ lệ đáng kể dân số toàn cầu và ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới trực tuyến. các ngôn ngữ khác – bao gồm tiếng Quan thoại, tiếng Hàn và tiếng Nga – sẽ bắt đầu trong năm đầu tiên ra mắt.

Pukkamex ban đầu sẽ tập trung vào việc cung cấp các cặp Bitcoin / USD và Ethereum / USD, nhưng có kế hoạch đa dạng hóa bằng cách thêm các cặp BTC cho ETH, XRP, Litecoin, Monero, EOS và Bitcoin Cash ngay sau khi ra mắt.

Sàn giao dịch cũng có mã thông báo tiện ích riêng, PUX, sẽ có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ Mã thông báo ERC-20. Những người nắm giữ mã thông báo PUX sẽ đủ điều kiện tham gia sáng kiến ​​chia sẻ doanh thu của Pukkamex, nhóm nghiên cứu cho biết.

Pukkamex có sẵn tại đây

Một số giao dịch sao chép trực quan

Hiện đang triển khai giao dịch sao chép ở một mức độ nào đó, nhưng theo Pukkamex, nền tảng của nó sẽ cung cấp tính năng này ở quy mô chưa từng thấy trước đây.

Sàn giao dịch có kế hoạch cung cấp bảng xếp hạng các nhà giao dịch mà người dùng tiền điện tử có thể thi đua nếu họ muốn, và tất cả những người có mặt trong các bảng xếp hạng này sẽ được Pukkamex xác minh trước – hoặc sẽ tích lũy ít nhất ba tháng kinh nghiệm trên nền tảng với khối lượng giao dịch tối thiểu 25 BTC.

Người dùng chọn sao chép giao dịch của nhà giao dịch có thể phân bổ số tiền đã đặt của số dư và có thể ngừng sao chép bất cứ khi nào họ muốn. Bảng xếp hạng của Pukkamex cũng sẽ đưa ra mức lợi nhuận trung bình trên vốn chủ sở hữu (ROE) của mỗi thương nhân và nêu rõ số tiền hoa hồng họ tính cho các dịch vụ của họ, cho phép cộng đồng đưa ra quyết định có căn cứ về nhà giao dịch mà họ muốn theo dõi.

Truyền bá từ

Pukkamex nói rằng họ hy vọng sẽ tạo ra nhận thức về trao đổi của mình – và chia sẻ doanh thu và giao dịch sao chép mà nó cung cấp – thông qua một chương trình giới thiệu. Người dùng giới thiệu nền tảng cho bạn bè sẽ được tham gia xổ số, nơi họ có thể giành được vé tham dự Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ, một chiếc Audi A6, giao dịch miễn phí trọn đời trên Pukkamex và các giải thưởng về tiền điện tử khác.

Giải thích lý do tại sao nó tin rằng nền tảng của nó có tiềm năng phát triển mạnh trong một thị trường đông đúc, tờ giấy trắng của sàn giao dịch cho biết thêm: Chúng tôi thấy một cơ hội thị trường mạnh mẽ cho một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử đơn giản, an toàn và có độ tin cậy cao. Cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt là trọng tâm cốt lõi của tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi dự định cung cấp một nền tảng giàu tính năng kết hợp cơ sở hạ tầng bảo mật cao với giao diện người dùng đơn giản, được sắp xếp hợp lý. [[19900900]

Pukkamex đã hoàn thành giai đoạn cấp vốn, và việc bán hàng tư nhân đang diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2019 Một đợt bán trước của mã thông báo PUX sẽ diễn ra vào tháng 5 và tháng 6, với việc bán công khai bắt đầu vào tháng 7 năm 2019.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph