Trao đổi tiền điện tử Bittrex đang tổ chức giao dịch bán token đầu tiên – được đặt tên là Chào bán trao đổi ban đầu (IEO) – trên Bittrex International sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. Tin tức được công bố trong một thông cáo báo chí chính thức được công bố vào ngày 11 tháng 3.

Bittrex International, hoạt động trong khuôn khổ quy định về tiền điện tử của EU và tiếng Malta, sẽ chính thức bắt đầu IEO vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 3, thông cáo báo chí tuyên bố. Người dùng Bittrex sẽ có thể sử dụng Bitcoin (BTC) để mua token của XRD, được phát triển bởi dự án blockchain dữ liệu trò chơi quốc tế Raid.

Theo thông cáo báo chí, Raid là dự án thưởng cho các game thủ chia sẻ dữ liệu, là một phần của hệ sinh thái token hóa nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng tiếp thị và kinh doanh và thúc đẩy các cải tiến khác cho các công ty trò chơi.

các dự án blockchain mới, với sự an tâm đến từ Bittrex International được quy định tại Malta. [[9009003]

Bittrex đã phác thảo các chi tiết của IEO, sẽ kết thúc khi mức trần cứng 17 tỷ XRD (~ 6 triệu đô la) đã đạt được.

Bittrex hiện nằm trong top 50 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu nhờ khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh, chứng kiến ​​khoảng 73 triệu đô la giao dịch vào thời điểm báo chí.

Bittrex Internati onal Lần đầu tiên chuyển sang bán mã thông báo sau khi trao đổi tiền điện tử lớn Nền tảng bán mã thông báo Binance, Launchpad, gần đây đã lưu trữ giao dịch cao cấp – và cực kỳ nhanh chóng – cho mã thông báo BitTorrent dựa trên Tron (BTT) vào tháng 1 này. Việc bán BTT đã thu về 7,1 triệu đô la với việc bán 50 tỷ token trong vòng 15-18 phút.

Vào tháng 2, Launchpad đã tổ chức một đợt bán token công khai nhanh chóng tương tự cho AI và dự án hợp đồng thông minh Fetch.AI.Nguồn Cointelegraph