Nền tảng giao dịch tiền điện tử Hồng Kông BitMEX tuyên bố rằng trung bình, người dùng của nó không sử dụng đòn bẩy tối đa 100 lần mà nền tảng cung cấp. BitMEX đã báo cáo về dữ liệu trong một bài đăng được đăng trên blog chính thức của mình vào ngày 15 tháng 5.

Theo bài đăng, đồng sáng lập và CEO của công ty Arthur Hayes đã có nhóm khoa học dữ liệu trao đổi kéo dữ liệu lịch sử về mức sử dụng đòn bẩy trung bình cho bitcoin (BTC) / hoán đổi vĩnh viễn bằng đô la Mỹ.

Hayes tuyên bố rằng dữ liệu thu được theo cách này cho thấy các nhà giao dịch trên mạng khá 'có trách nhiệm' vì họ không sử dụng trung bình tối đa Số lượng đòn bẩy. Dữ liệu cho thấy mức đòn bẩy hiệu quả trung bình hàng tháng đối với hoán đổi vĩnh viễn bitcoin vào tháng 5 năm 2018 là 29 lần trên các vị trí dài và 26 lần đối với các vị trí ngắn.

Vào tháng 4 năm 2019, đòn bẩy hiệu quả trung bình hàng tháng vào hợp đồng tương tự được báo cáo là 22 lần cho các vị trí dài và 30 lần cho các vị trí ngắn. Bài đăng cũng tuyên bố rằng – trong 12 tháng trước – 80% vị trí dài có mức đòn bẩy thấp hơn hoặc bằng 54 lần, trong khi 80% vị trí ngắn không sử dụng đòn bẩy hơn 47 lần.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 4, công ty cơ sở hạ tầng thương mại chuyên nghiệp Trading Technologies International có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hợp tác với công ty mẹ của BitMEX để mở các sản phẩm của mình cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Vào cuối tháng trước, các nguồn quen thuộc với vấn đề được báo cáo rằng công ty giao dịch trực tuyến E * Trade Financial Group đang chuẩn bị cung cấp giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình.Nguồn Cointelegraph