Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã báo cáo 78 triệu đô la lợi nhuận trong quý 1 năm 2019, tăng 66% so với quý trước, cửa hàng tin tức tiền điện tử 16.

Các khiếu nại đã được ngoại suy bởi The Block from the Binance coin thứ bảy hàng quý (BNB) ghi dữ liệu. Theo báo cáo, 830.000 BNB bị đốt cháy chiếm 20% lợi nhuận ròng của trao đổi trong quý đầu tiên của năm nay.

Block lưu ý rằng điều này cho phép khấu trừ dễ dàng lợi nhuận của công ty, mặc dù Binance không phát hành báo cáo tài chính. Báo cáo cũng lưu ý rằng trong quý 4 năm ngoái, công ty đã nhận được khoảng 47 triệu đô la lợi nhuận ròng.

Binance Coin hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy theo giới hạn thị trường, theo dữ liệu của CoinMarketCap, và báo cáo lỗ gần một phần trăm của một phần trăm vào ngày để nhấn thời gian. Theo một bài đăng trên blog của Binance, công ty đã đốt 5,82% tổng nguồn cung BNB cho đến nay.

Gần đây, một nhà nghiên cứu của Binance cho rằng giá bitcoin (BTC) và altcoin có thể đã chạm mức thấp nhất.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tuần trước, khoản lỗ hàng năm của sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb cho năm 2018 lên tới gần 180 triệu đô la.Nguồn Cointelegraph