Trạm thương mại có trụ sở tại Hoa Kỳ – một công ty con của chủ sở hữu Coincheck Monex Group – đang ra mắt một nền tảng môi giới tiền điện tử mới được gọi là Trade Station Crypto.

Như Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào ngày 20 tháng 11, nền tảng này sẽ thiết lập một mô hình môi giới trực tuyến phù hợp với các nền tảng tương tự tồn tại cho các tài sản truyền thống trong thị trường chứng khoán, quyền chọn, tương lai và thị trường ngoại hối.

đối với năm loại tiền điện tử chính

Khác với một sàn giao dịch, có chức năng như một thị trường khép kín và do đó, thiếu thanh khoản sâu, Trade Station tuyên bố rằng các dịch vụ môi giới tiền điện tử của nó sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử quyền truy cập vào tổng hợp, nhiều nhóm thanh khoản, do đó cải thiện việc thực hiện giá.

Thông qua nền tảng và dịch vụ mới, các thương nhân ở các quốc gia được phê duyệt và các tiểu bang Hoa Kỳ sẽ có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP), với nhiều loại tiền điện tử sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Dịch vụ sẽ bao gồm định tuyến đơn hàng thông minh hệ thống để tối ưu hóa khả năng hiển thị và thực hiện giao dịch. Trong một tuyên bố, James Putra – Giám đốc chiến lược sản phẩm của TradeStation Crypto – đã lưu ý:

Hồi Khi chúng tôi bắt đầu khám phá không gian tiền điện tử, chúng tôi thấy một thị trường phân mảnh thiếu phương tiện phát hiện giá và thực hiện đơn hàng hiệu quả . [19900900]

Ông nói thêm rằng liên doanh ưu tiên tối đa hóa thanh khoản, tiếp cận thị trường và giá cả công bằng hơn. Nhóm nhà đầu tư tổ chức của công ty sẽ phục vụ khách hàng tổ chức bằng cách cung cấp cho họ sự hỗ trợ phù hợp cho giao dịch tiền điện tử của họ.

Mua lại Coincheck của Monex

Trạm giao dịch được niêm yết trên Nasdaq cho đến khi được mua lại bởi Sở giao dịch chứng khoán Tokyo- được liệt kê Monex Group Inc. vào năm 2011. Công ty này nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử vì đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck vào tháng 4 năm 2018, đã bị phá vỡ kỷ lục ngành công nghiệp trị giá 534 triệu đô la vào đầu năm đó.

Đầu mùa thu này, Tập đoàn Monex tiết lộ họ sẽ trả cổ tức bằng Bitcoin (BTC) dưới dạng lợi ích cổ đông trung hạn. Vào tháng 7, công ty đã tiết lộ ý định tham gia Libra của dự án tiền điện tử Libra.Nguồn Cointelegraph