Trà chanh Tmore nhượng quyền giá bao nhiêu? Liên hệ nhượng quyền Tmore

Trà chanh Tmore nhượng quyền giá bao nhiêu? Liên hệ nhượng quyền Tmore

Bạn đang cần thông tin về tên thương hiệu Tmore nhượng quyền giá bao nhiêu ? Làm sao để liên hệ với bên nhượng quyền Tmore để có được những thông tin đúng mực nhất ? Chúng tôi xin phân phối đến bạn những thông tin không thiếu và đúng mực nhất về nhượng quyền trà chanh Tmore .

tmore nhượng quyền

Tại sao nên mua nhượng quyền trà chanh Tmore ?

Tmore lúc bấy giờ là một trong những tên thương hiệu trà chanh có số lượng của hàng nhiều thứ 2 sau trà chanh Bụi Phố. Thương hiệu này được chăm sóc vì họ góp vốn đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng rầm rộ. Tmore được xem là tên thương hiệu trà chanh có chủ trương nhượng quyền khó nhất. Cũng chính vì điều đó mà Tmore đã giữ được chất lượng loại sản phẩm cao nhất cho người mua .

Giá Tmore nhượng quyền là bao nhiêu ?

Giá nhượng quyền của trà chanh này cao hơn hẳn các thương hiệu khác và thời gian lại ngắn hơn. Giá nhượng quyền của Tmore dao động từ 80-120 triệu đồng cho hợp đồng 3 năm. Không những vậy, thương hiệu này có thu phí thường kỳ là 4% doanh thu/tháng. Chi phí này được dùng để trả cho nhân sự giám sát và phát triển sản phẩm, thương hiệu.

Nhượng quyền trà sữa Đài Loan – Winnies

Tổng chi phí đầu tư cho 1 cửa hàng trà chanh Tmore sẽ bao gồm:

– Phí nhượng quyền : 80-120 triệu

– Chi phí Setup cửa hàng: 100 triệu

– Chi tiêu nguyên vật liệu lầu đầu : 50 triệu– giá thành máy móc cho shop : 50 triệuNhư vậy, tổng góp vốn đầu tư cho 1 shop Tmore nhượng quyền xê dịch từ 300 triệu đồng .

Bạn sẽ được gì khi mua nhượng quyền Tmore ?

  • Chuyển giao công nghệ tiên tiến, công thức, quy trình tiến độ quản trị

  • Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng .

  • Tư vấn phong cách thiết kế shop .

  • Cập nhập không tính tiền đồ uống, huấn luyện và đào tạo và chuyển giao công thức nhanh nhất khi mạng lưới hệ thống update menu .

  • Hỗ trợ bài tiếp thị quảng cáo quảng cáo cho Cửa hàng của Khách hàng trên facebook trong vòng 5 – 7 ngày và quà khuyến mãi ngay Khách hàng được phát không lấy phí tại Cửa hàng, poster, menu cấp không tính tiền .

menu trà chanh nhượng quyền

Các chủ trương nhượng quyền

Khách hàng phải có mặt bằng 2 mặt tiền, nếu 1 mặt tiền thì phải rộng 8-10 mét. Khoảng cách giữa những shop trong cùng mạng lưới hệ thống là 1,5 km thành phố, 3 km so với thị xã và 5 km so với huyện. Thương hiệu này được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp, có mạng lưới hệ thống tổng đài riêng, mạng lưới hệ thống Marketing phát minh sáng tạo độc lạ. Chính sách nhượng quyền tương đối khó, nếu góp vốn đầu tư ở thành phố thì hơi khó tìm được mặt phẳng phân phối nhu yếu, chỉ thích hợp góp vốn đầu tư tuyến tỉnh trở xuống. Nếu góp vốn đầu tư ở thành phố cần chọn được mặt phẳng tốt ở những quận huyện vùng ven có ngân sách thuê mặt phẳng thấp .

———————————————————————
Website: NQTM.VN
#nhuongquyen #nhuongquyenthuongmai #franchise #dautubenvung #tuvannhuongquyen

Bài viết liên quan

Bài viết mới