Cáp Điều gì xảy ra khi bạn cần MRI? W.

Ai đó trả lời cho tôi: Mạnh Bạn chết một cái chết ghê gớm, thật ra, họ loại bỏ chúng một cách đau đớn hoặc máy móc thực hiện.

Tôi chắc chắn rằng những nhận xét hoang tưởng, cường điệu này đã giúp đỡ khi tôi ngồi xuống bàn gấp trước một người đàn ông to lớn với cây kim 14 thước. Tôi đã đổ mồ hôi qua áo sơ mi của tôi.

Bạn có bị bất tỉnh không? Anh ấy hỏi.

Triệu tôi không muốn nghĩ như vậy. [[9009003]

Nó theo đúng nghĩa đen trên khuôn mặt của tôi – dưới dạng một lỗ thủng vùng kín – mà tôi xăm lại khá quen thuộc với kim tiêm.

Ba, hai và một, người đàn ông cầm kim nói khi đẩy nó vào phần yếu đuối của bàn tay trái của tôi, giữa ngón tay cái và ngón trỏ của tôi.

Đó là tất cả của một giây đau đớn, và rồi nó đã kết thúc. Tôi hầu như không đổ lỗi.

Và cứ như thế, giờ đây tôi chính thức là một cyborg.

Vậy, tôi đang làm cái quái gì ở đây? Cách đây vài năm, vào năm 2014, tôi tình cờ gặp anh chàng này, Martijn Wismeijer, hay còn gọi là ông Bitcoin, người đã nhận được một bộ cấy vi mạch mà sau đó anh ta đã lập trình để giữ tiền điện tử của mình.

Tôi nghi ngờ tôi thực sự biết nhiều về phong trào siêu phàm hồi đó, nhưng tôi luôn say mê robot và ý tưởng trộn robot vào người hoặc ngược lại. Điều này có vẻ đúng với con hẻm của tôi, vì ngay cả khi đó, về cơ bản, tôi đã bao quát toàn bộ tiền điện tử, vì vậy tôi bắt đầu tiếp cận nhưng cuối cùng giao tiếp đã bị hủy bỏ và tất cả chỉ bị lãng quên.

Cho đến tháng 1 này, khi Bryan Bishop, nhà phát triển Bitcoin Core, người nổi tiếng với khả năng đánh máy cực nhanh và lần lượt phiên âm các hội nghị của anh ấy, đã đề cập đến BDYHAX với tôi. Ông có rất nhiều người siêu phàm trong cộng đồng bitcoin, ông nói.

Nhưng chương trình nghị sự của hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của tôi – Khu vực công nghệ cấy ghép có thể.

Tôi ở đó.

Tự do của [[900900]

Giám mục Phúc quyền – ít nhất là theo giai thoại, rằng có một sự chồng chéo giữa các tin tặc cơ thể và các bitcoin. Trên thực tế, siêu nhân thực sự liên kết chúng. Người tiên phong về Bitcoin Hal Finney dường như là một, vì anh ta đóng băng cơ thể, hy vọng rằng đôi khi trong tương lai anh ta có thể được hồi sinh.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người tin rằng công nghệ có thể tạo ra một tương lai tốt hơn vì nó liên quan đến tiền, thanh toán, chỉ là về mọi thứ, sẽ nghĩ rằng công nghệ cũng có thể làm cho con người trở nên tốt hơn.

Gần đây, Đức cha đã tiết lộ liên doanh thiết kế trẻ em.

Được tài trợ bằng tiền tiết kiệm bitcoin của mình, dự án Bishop, gần đây đã viết về MIT Technology Review, dường như cho phép cha mẹ biến đổi gen cho con mình để có các tính năng như cơ bắp mà không cần nhặt một quả tạ hoặc tăng cường trí nhớ.

Nếu câu đó nghe có vẻ kỳ lạ – gần giống như thêm ứng dụng vào điện thoại thông minh của bạn – thì đó là vì nó là như vậy. Có những lời chỉ trích và quan tâm đến việc thực hành, đặc biệt là sau khi một nhà sinh lý học người Trung Quốc tên là He Jiankui tuyên bố rằng anh ấy đã tạo ra những đứa trẻ được chỉnh sửa gen đầu tiên.

Nếu bạn cho trí tưởng tượng của mình thậm chí một chút nhỏ của căn phòng ngọ nguậy, bạn có thể thấy lý do tại sao.

Cha mẹ có quyền lựa chọn cách nhìn và hành động của con cái họ không? Đây có thể là một thủ tục giá rẻ; tất cả mọi người sẽ có thể chỉnh sửa con cái của họ để thông minh hơn hay chỉ là người giàu có lợi? Chúng ta sẽ mất đi một số nhân tính nếu mọi người chỉnh sửa bản thân cho hương vị của tuần?

Tuy nhiên, đối với tất cả những người tương lai đen tối (mà tôi rất thấy và lo lắng), cuối cùng một số điều này không thể nghi ngờ là có lợi và cứu hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu mạng sống.

Chẳng hạn, một trong những ví dụ đầu tiên của Giám mục – điều mà chúng ta đã nói đến vào Mùa thu năm ngoái – đang khiến con người kháng HIV.

Con người trong tương lai sẽ nghĩ chúng ta là man rợ nếu chúng ta chống lại loại thành tựu y học này.

Mặc dù tôi không quan tâm lắm, và thậm chí hơi băn khoăn, bởi những cải tiến về vẻ đẹp di truyền như cơ bắp hay mắt xanh, tôi lo ngại những lo ngại này có thể đẩy loại hình sinh học này vào bóng tối.

Và đó là một sự xấu hổ.

Cơ quan và tiền bạc

Chúng tôi đã thấy một điều tương tự xảy ra trong không gian tiền điện tử.

Có những vụ hack, lừa đảo, những kẻ ngốc và tất cả những điều tồi tệ đang ẩn nấp trong bối cảnh blockchain, và điển hình là, ông đã tạo ra nhiều mũi cho toàn bộ ngành công nghiệp. Họ gộp tất cả lại với nhau và đánh dấu nó là vô dụng, phạm nghĩa bất chính, đầm đắng.

Và tôi hiểu rồi. Tôi nhìn quanh ngành công nghiệp tiền điện tử, sau khi ở đây sáu năm và thấy mục nát. Tôi thấy những cá nhân chỉ muốn kiếm tiền nhanh chóng bằng chi phí của người khác; Tôi thấy các công ty chào mời tài chính của họ bị gián đoạn nhưng thực sự đưa ra các quy tắc phân biệt đối xử, tùy tiện, giống như các ngân hàng cũ.

Các ethos đã đi đâu?

Tôi sẽ nói với bạn. Có thể khó có thể nhìn thấy tất cả bầu trời trên trời rơi xuống – hoặc trong một chu kỳ cường điệu tất cả các loại tiền miễn phí – nhưng nó ở Venezuela, giúp mọi người chết đói vì chính phủ tham nhũng của họ, nắm giữ một số giá trị. Nó leo lên trong ngọn đuốc chớp nhoáng, nhảy khắp nơi trên thế giới, cho mọi người thấy sức mạnh của một loại tiền kỹ thuật số không quốc tịch.

Và bởi vì những trường hợp đó tồn tại, tôi sẽ nhận được một số điều nhảm nhí.

Bởi vì đó là những gì tôi đã nói ở đây – một sự thay thế cho các hệ thống được tạo ra mà không có đầu vào của tôi và đôi khi không hoạt động, để làm việc rõ ràng hơn đối với tôi và các cá nhân khác.

Đổi tất cả chúng ta đã đồng ý với điều này, chúng ta muốn tự do, chúng ta không muốn được nói những gì chúng ta có thể và không thể làm với cơ thể mình, những gì chúng ta có thể hoặc không thể đưa vào cơ thể và mọi người không muốn được nói về những gì họ có thể và không thể làm với tiền của mình, Mitch Chad Creighton, phó chủ tịch của công ty tư vấn phát triển blockchain BlockSaw, người đã ở BDYHAX, nói.

Mặc dù cơ thể và tiền của chúng ta có thể trông giống như táo và cam, nhưng họ thực sự không như vậy. Bởi vì những gì chúng ta có thể làm với cơ thể của mình được xác định trực tiếp bởi những gì chúng ta có thể làm với tiền của mình.

Trường hợp điển hình, đối với một số người trong không gian sinh học, chăm sóc sức khỏe quá tốn kém và các dược sĩ lớn, nhà cung cấp bảo hiểm, thậm chí các bác sĩ đang làm việc chống lại người dân, những người cần chăm sóc.

Đối với người hâm mộ tiền điện tử, thực thể nguyên khối lớn bị phá vỡ là Cục Dự trữ Liên bang, chính sách tiền tệ của nhà nước, các ngân hàng.

Có một sự nghi ngờ chồng chéo lên nhau của các tổ chức chính thức, Giám mục nói với tôi. Họ đã nhận được rất nhiều và quan liêu, đôi khi thực tế hơn để đi theo cách riêng của bạn và xem những gì bạn có thể làm được. Thậm chí cụ thể hơn, một số người còn thấy một số quy định can thiệp trực tiếp vào người dân mà quyền sống của họ. [[9009003]

Ông đưa ra ví dụ về một nhà sinh học DIY tìm ra cách làm cho insulin rẻ hơn và sau đó cung cấp cho bệnh nhân tiểu đường, điều này là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật.

Như với tất cả những nỗ lực vô chính phủ này, Don Andres Ochoa, một nhà công nghệ sinh học và nhà khoa học dữ liệu phát biểu tại sự kiện này, đã đưa ra tiếng kêu tuyệt vời nhất:

Chết tiệt, hãy để bản thân khắc phục sự cố. [[9009003]

Sợ kim tiêm?

Hai lĩnh vực nghiên cứu này không hữu ích trực tiếp với nhau, nhưng có một nguồn cảm hứng chung, ông Giám mục nói.

Và chúng hòa trộn với nhau tại một điểm nhất định. Ví dụ, vì những tranh cãi xung quanh các em bé nhà thiết kế ngày nay, Bishop nhận thức được rằng công nghệ bảo mật được hỗ trợ bằng mật mã có thể sẽ đóng vai trò nào đó – nếu không có gì khác, ít nhất là liên quan đến thanh toán ẩn danh cho dịch vụ.

Tuy nhiên, tất cả những thứ này có vẻ thái quá đối với đa số mọi người.

Hiện tại, ý tưởng hoặc khái niệm về hack cơ thể thực sự là chảy máu (ha), Amal Graafstra, người sáng lập và CEO của VivoKey, nhà sản xuất bộ cấy ghép mà tôi có.

Với cấy ghép, cũng như với tiền điện tử, sự trùng lặp có liên quan trực tiếp đến con người Cảm giác phiêu lưu, anh ấy tiếp tục.

Trường hợp điển hình, Jerrah Cameron, một lập trình viên ở Denver, người đã vấp phải cảnh hack cơ thể chỉ khoảng một tháng trước và đã có ba bộ cấy – hai chip nhỏ và chip NFC lớn hơn này, mà anh ta có một bộ xương xẩu -inch lát ở bên cạnh bàn tay phải của anh ấy.

. Ông không muốn bị chọc, ông nói.

Đó là lý do tại sao anh ấy làm việc trên một ứng dụng cho phép sử dụng chip làm cơ chế thanh toán, trước tiên là các mã thông báo cần thiết cho các ứng dụng như Apple Pay, Google Pay hoặc Venmo, và trong tương lai thậm chí là tiền điện tử.

Và VivoKey cũng đang làm việc trên một cái gì đó tương tự.

Trong khoảng một tuần nữa, Graafstra và nhóm của anh ấy dự định phát hành một API có thể cho phép các nhà phát triển lập trình một trong những con chip của họ (vâng, cái tôi có! Với điều này, người dùng sẽ có thể yêu cầu khai thác chip của họ để xác minh bất kỳ việc gửi hoặc chuyển tiền điện tử nào trong ví.

Ý tưởng là phát triển một yếu tố bảo mật hoàn toàn tự trị dưới da, ông Gra Grastra nói với CoinDesk.

Và công ty cũng cung cấp một con chip (không phải con chip tôi có) thực sự có thể hoàn thành việc tạo khóa và ký kết một giao dịch trong chip. Rằng hiện tại đang ở giai đoạn thử nghiệm riêng tư và yêu cầu khá nhiều chương trình để làm cho tất cả hoạt động, vì vậy, nó chưa sẵn sàng để sử dụng chính thống.

Vì vậy, bây giờ, bàn tay của tôi không có giá trị gì nhiều so với khi tôi chỉ là một con người già nhàm chán (mặc dù nó đã tạo điều kiện cho bitcoin trị giá 2 đô la).

Hình ảnh thủ tục cấy ghép qua Bailey Reutzel cho CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine