Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) tuyên bố đã đạt được lệnh cấm đối với nhà điều hành cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), đảo ngược lệnh của tòa án năm 2018. Cơ quan quản lý đã báo cáo sự phát triển trong một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 14 tháng 2.

Blockvest, mà SEC nghi ngờ cung cấp và cố gắng bán chứng khoán chưa đăng ký thông qua việc bán mã thông báo BLV của mình, giờ đây sẽ phải đối mặt với các khoản phí mới cùng với người sáng lập , Reginald Buddy Ringgold, III hay Rasool Abdul Rahim El.

Các bị cáo đã sử dụng con dấu SEC mà không được phép và tuyên bố sai rằng quỹ tiền điện tử của họ đã được cấp phép và quy định, 'phát hành giải thích, thêm vào:

cũng được cho là đã thúc đẩy ICO với một cơ quan quản lý giả mà anh ta tạo ra – 'Ủy ban trao đổi Blockchain', với một con dấu tương tự như của SEC và cùng địa chỉ với trụ sở của SEC. ]

Vào tháng 10 năm 2018, Tòa án Khu vực phía Nam của Hoa Kỳ đã ban hành một tài sản đóng băng chống lại việc xem xét của Blockvest đang chờ xử lý, tạm dừng ICO. Tuy nhiên, như Cointelegraph đã báo cáo, quyết định đã bị đảo ngược vào tháng sau khi tòa án tuyên bố rằng SEC đã không chứng minh rằng BLV là một mã thông báo bảo mật.

Phán quyết mới nhất này là điều mà chính tòa án hiện đang thách thức.

Tòa án phán quyết rằng 'dựa trên bản tóm tắt được đệ trình thêm [the court] kết luận rằng Bị cáo đã đưa ra' đề nghị 'về chứng khoán chưa đăng ký đã vi phạm Mục 17 (a) [of the Securities Act of 1933],' tiếp tục phát hành, nêu rõ:

Tòa án giải thích rằng 'xác định rằng SEC đã chứng minh rằng việc quảng cáo ICO của mã thông báo BLV là một "bảo mật" và đáp ứng bài kiểm tra Howey.' [[9009003]

SEC đã tuyên bố sẽ ráo riết theo đuổi bất kỳ thực thể nào cố gắng bán token kỹ thuật số trên thị trường Hoa Kỳ mà không có sự công nhận phù hợp. Lập trường không khoan nhượng đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, với một số nguồn tin lo ngại về tác động của nó đối với sự tăng trưởng của ngành tiền điện tử mới nổi.Nguồn Cointelegraph