Bộ phận Atlanta của tòa án quận Hoa Kỳ của quận phía bắc Georgia tuyên bố theo lệnh xuất bản vào ngày 20 tháng 5 trên Twitter bởi luật sư Stephen Palley mà Rapper T.I. – tên thật Clifford Joseph Harris Jr. – đã bán chứng khoán chưa đăng ký trong đợt chào bán tiền xu ban đầu FLiK (ICO) của mình.

Theo tài liệu được xuất bản bởi Palley, mặc dù các token flik có chức năng bổ sung (như cấp quyền truy cập vào các sự kiện ), chủ sở hữu mã thông báo được hứa hẹn lợi nhuận từ công việc của công ty. Đối tác kinh doanh của Harris, Ryan Felton, được cho là đã nói trên phương tiện truyền thông xã hội:

Mã thông báo FLiK sẽ được đổi lấy 3,99 đô la trong 3 tháng, 9,99 đô la trong 12 tháng và 14,99 đô la trong 15 tháng […] Theo ông Palley, tòa án lưu ý rằng có một vấn đề, vì các khiếu nại về việc bán chứng khoán chưa đăng ký phải được đưa ra tòa trong vòng một năm sau khi vi phạm theo luật liên bang . Ông kết luận rằng, vì điều này không được biện hộ, những tuyên bố này đã bị hủy bỏ để tái nạp tiền. Cuối cùng, Palley cũng nói rằng những công trạng vẫn phải được kiện tụng.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào thời điểm đó, Harris đã báo cáo đã bị một nhóm người kiện đòi 5 triệu đô la sau khi mã thông báo FLiK của ông bị báo cáo thất bại vào tháng 11 năm ngoái.

Tuần trước, võ sĩ quyền anh cao cấp Floyd Mayweather và nhà sản xuất âm nhạc DJ Khaled đã bị đuổi khỏi một vụ kiện do các nhà đầu tư đưa ra. trong một ICO lừa đảo.Nguồn Cointelegraph