Tòa án quận Hoa Kỳ đã đóng băng khẩn cấp để bảo quản 8 triệu đô la của một công dân New York và hai tài sản liên quan đến thực thể của ông sau Khiếu nại của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nộp vào ngày 12 tháng 8.

Theo thông báo của SEC được công bố vào ngày 13 tháng 8, tòa án đã đồng ý, yêu cầu đóng băng tạm thời ít nhất 8 triệu đô la trong số 14,8 triệu đô la của Reginald. Reggie lu Middleton và hai thực thể thuộc quyền quản lý của mình, Veritaseum, Inc. và Veritaseum, LLC đã gây quỹ trong năm 2017 và 2018 bằng cách thực hiện một đợt chào bán tiền xu ban đầu gian lận và chưa đăng ký (ICO). SEC đặc biệt cáo buộc các hành vi vi phạm các quy định đăng ký và chống vi phạm luật pháp chứng khoán liên bang Hoa Kỳ, cũng như giao dịch thao túng.

blockchain và được chốt vào Ether (ETH) theo tỷ lệ 30: 1. Các bị cáo đã trình bày VERI như một mã thông báo tiện ích, nói rằng nó có thể được chuộc lại cho các lợi ích như dịch vụ tư vấn và tư vấn và truy cập không giới hạn vào nghiên cứu.

lãi suất, và hình phạt và một thanh từ cung cấp chứng khoán kỹ thuật số. Marc P. Berger, giám đốc Văn phòng khu vực New York của SEC, cho biết:

Sau khi biết về việc chuyển tiền của Middleton, chúng tôi đã hành động nhanh chóng để ngăn chặn sự phân tán thêm tài sản của nhà đầu tư. Dù là tiền kỹ thuật số hay tiền mặt thông thường, chúng tôi sẽ hành động để bảo vệ tài sản của nhà đầu tư và theo đuổi gian lận và thao túng trên thị trường chứng khoán của chúng tôi. [[9009003]

Cointelegraph đã liên lạc với tòa án lệnh tạm thời, yêu cầu các bị cáo trình bày nguyên nhân vào ngày 22 tháng 8. Mỗi tài liệu của tòa án, vụ án đã được giao lại cho Thẩm phán William F. Kuntz, II vào ngày 13 tháng 8.

Mối quan tâm của SEC đối với quy định về tiền điện tử

Trước đó vào tháng 8, ủy viên của SEC, Hester Peirce, nói rằng bà quan tâm đến việc xây dựng một bến cảng an toàn không độc quyền cho phép các nhà phát hành cung cấp mã thông báo theo chế độ thay thế với yêu cầu mạnh mẽ. Để giải quyết quy định xuyên biên giới, Peirce tuyên bố rằng quốc tế hóa thị trường không cần phải dẫn đến nội địa hóa quy định.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 6, Chủ tịch của SEC, Jay Clayton nói rằng cơ quan quản lý cần phải cảm thấy thoải mái với lưu ký tiền điện tử và đảm bảo không có thao túng thị trường nào có thể diễn ra trước khi phê duyệt một quỹ giao dịch tiền điện tử.Nguồn Cointelegraph